Bé 5 tuổi chơi Overwatch giỏi hơn đồng đội khi xếp hạng đơn

Khi tôi nhảy đến mức đề phòng 2 trò chơi, tôi thấy nhiều người chơi có thể luyện tập nhiều hơn, cho dù đó là trò chơi của họ hay tinh thần dẻo dai mà trò chơi điện tử yêu cầu. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn đối với những người chơi có thể đổ hàng trăm giờ vào trò chơi mà vẫn khiến đồng đội của họ thất vọng, thực sự có một người chơi năm tuổi có thể tank tốt hơn họ.

Nhờ một chủ đề Reddit được đăng vào ngày 31 tháng 5, một người chị đã quyết định lôi kéo cậu em trai năm tuổi của họ đề phòng 2 sớm Đưa chúng vào Orisa, một số vở kịch mà bọn trẻ đã thành công rất ấn tượng. Chết tiệt, chúng có lẽ tốt hơn một số xe tăng mà tôi có thể xếp hạng.

Trò chơi đầu tiên của anh trai tôi trong Overwatch 2 (anh ấy 5 btw)
bởi u/Needcodinghelp38 trong Overwatch

Ngay cả khi bài đăng bị khóa do chất lượng tương đối thấp của trò chơi, bạn vẫn có thể tìm hiểu xem Orisa làm tốt điều gì, ít nhất là đối với những người chơi mới, những người cũng có thể đang học mẫu giáo. Một số sai lầm có thể tha thứ được, chẳng hạn như đi vòng quanh và mục tiêu hơi lệch.

Đồng thời, anh ta cố gắng giết Brigitte, gần như thành công trong việc đâm cô bằng Orisa’s Spear, và giúp nhóm của anh ta đạt được mục tiêu trong Kiểm soát. Điều này có vẻ đơn giản đối với những người chơi có kinh nghiệm, nhưng như chúng ta đã thấy ở các cấp độ cao nhất, quên mất nó là một sai lầm kinh điển. Thật đáng ngạc nhiên, đứa trẻ theo nghĩa đen này không kéo C9.

Có liên quan: C9 có nghĩa là gì trong đề phòng 2?

Một số Redditor khi trả lời bài đăng đã lặp lại những mặt tích cực mà trẻ em có thể học được từ việc học. Từ việc theo dõi kẻ thù đến các điểm ở Nepal và gần như hạ được một Ngọn giáo, có một yếu tố để hiểu trò chơi. Điều này có thể xuống thấp và chơi nhanh, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy trông hoàn toàn lạc lõng trong trò chơi.

Một trong những câu trả lời hài hước hơn trong chủ đề này đề cập đến việc cho em trai “ăn kiêng 5 giờ một ngày” để giúp em ấy tiến bộ, nếu đó là điều em ấy muốn. Nếu vậy, việc tiếp tục leo lên có thể khiến anh ta trở thành DÊ đề phòng 2 ở tuổi 12, hoặc ít nhất là một người chơi có năng lực. Đó sẽ là một sự thay đổi tốt đẹp so với dòng người bỏ cuộc, ngắt kết nối liên tục và những người chơi hoàn toàn không biết gì mà tôi thấy trong các trò chơi xếp hạng của mình.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *