Bây giờ bạn có thể chơi nhiều người chơi Modern Warfare 3—đại loại là

Người hâm mộ muốn thử Chiến tranh hiện đại 3 nhiều người chơi trước khi ra mắt vào ngày 10 tháng 11 hiện có thể làm như vậy trong trò chơi—và không có gì bất hợp pháp hoặc khó chịu về điều đó.

Bao gồm trong bản cập nhật lớn hơn 100 GB ngày nay dành cho Cuộc gọi của nhiệm vụMW3 nhiều người chơi được tải sẵn, nghĩa là tất cả các tệp cho thành phần trực tuyến của trò chơi mới đều có thể được tìm thấy trong trò chơi. Điều này có nghĩa rằng MW3 nhiều người chơi có thể chơi được nhưng chỉ khi bạn ngoại tuyến.

Nếu bạn đặt hàng trước trò chơi bằng kỹ thuật số, bạn sẽ có quyền truy cập vào MW3 bộ tùy chọn trong CoD Ứng dụng HQ. Bạn sẽ thấy rằng tùy chọn này bị chặn đối với nhiều người chơi và Zombie, nhưng nếu bạn tắt quyền truy cập Internet trên bảng điều khiển hoặc PC của mình (sau khi chọn tùy chọn “Truy cập ngoại tuyến” khi gặp lỗi Kết nối không thành công), bạn có thể tìm thấy một tùy chọn mới có tên Nhiều người chơi cục bộ.

Trong Local Multiplayer, bạn có thể thiết lập trò chơi ở bất cứ đâu MW3 các chế độ và bản đồ, sau đó đưa vào sảnh các bot để chơi và chống lại. Và Voila! Bạn có được một chút hương vị MW3 nhiều người chơi trước khi trò chơi ra mắt vào tối mai.

Nếu không có gì khác thì đó là một cách tốt để luyện tập và làm quen với nó MW3 vũ khí, bản đồ và chuyển động, đặc biệt nếu bạn chơi chậm hơn MW2. Và thật tốt khi quay trở lại một số MW2 Các bản đồ cổ điển năm 2009, chẳng hạn như Afghanistan, Terminal, Scrapyard, v.v.

Đây là những gì xảy ra nếu internet của bạn bị vô hiệu hóa. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
Ảnh chụp màn hình menu sảnh nhiều người chơi cục bộ của MW3 vào ngày 8 tháng 11.
MW3 ngoại tuyến Sảnh nhiều người chơi cục bộ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

MW3 các máy chủ sẽ trực tuyến trên toàn thế giới trên PC vào ngày mai lúc 11 giờ tối theo giờ CT và trên các bảng điều khiển với tải luân phiên vào lúc nửa đêm theo giờ địa phương của mỗi khu vực. Vào thời điểm đó, tất cả MW3 các chế độ sẽ có thể chơi được thực sự, bao gồm nhiều người chơi, Zombie và một chiến dịch dành cho những người chưa thử nó trong thời gian truy cập sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *