Battle Pass cao cấp của Overwatch 2 season 5 có đáng không?

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa đề phòng đề phòng 2 là đường chuyền chiến đấu hàng đầu cuối cùng. Yếu tố này, phổ biến trong các trò chơi miễn phí, cho phép người chơi kiếm điểm kinh nghiệm để kiếm phần thưởng trong trò chơi. Có một đường đua miễn phí, cung cấp một số mỹ phẩm và một đường đua cao cấp, có giá khoảng 10 đô la nhưng bao gồm gần gấp bốn lần phần thưởng.

Trong phần năm, không có anh hùng mới nào, nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc mua thẻ chiến đấu chỉ vì muốn tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với những anh hùng mới nhất của trò chơi. Thay vào đó, quyết định mua thẻ chiến đấu của bạn sẽ hoàn toàn xoay quanh phần thưởng mỹ phẩm mà bạn có thể kiếm được trong các mùa theo chủ đề nhập vai giả tưởng.

Với điều đó đã nói: là đề phòng 2thẻ chiến đấu cao cấp có đáng không?

Những gì được bao gồm trong đề phòng 2 thẻ chiến đấu cao cấp?

Đầu tiên, sự thật: đề phòng 2Battle Pass cao cấp có giá 1.000 đề phòng xu, có thể được mua bằng tiền thật. Số tiền đó lên tới khoảng 9,99 đô la tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở. Mua vé chiến đấu cao cấp mùa thứ năm sẽ ngay lập tức nhận được một số phần thưởng, bao gồm cả skin huyền thoại cho cả Zenyatta và Orisa. Battle Pass cao cấp cũng giúp người chơi tăng 20% ​​XP trong toàn bộ mùa thứ năm. Bạn cũng có thể mua thẻ cao cấp cũng như 20 cấp độ để mở khóa ngay lập tức tất cả phần thưởng của chúng với giá 2.200 đề phòng xu và gói vượt qua trận chiến cuối cùng trị giá 29,99 đô la mang đến cho người chơi thậm chí nhiều đặc quyền hơn, chẳng hạn như 2.000 OW tiền xu và da cho Pharah và Widowmaker.

Liên quan: 3 thay đổi lớn nhất sắp tới đề phòng 2 trong mùa 5

Trước khi mua thẻ cao cấp, bạn có thể cuộn qua tất cả các cấp của nó để xem chúng chứa gì. Không giống như các phần trước, có một chủ đề thống nhất cho phần năm và thậm chí là một câu chuyện hành động nhỏ để theo dõi khi bạn lên cấp có tên là “Questwatch”. Chủ đề nhập vai giả tưởng của mùa này bao gồm các skin Huyền thoại tạo nên nhiều anh hùng Ngục tối & Rồng-một nhân vật được truyền cảm hứng mà cá nhân tôi nghĩ là skin vượt qua trận chiến tốt nhất cho đến nay OW2.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ thẻ chiến đấu cao cấp cho phần năm nếu bạn có thể hoàn thành tất cả 80 Giai đoạn:

  • Trang phục Mythic Adventurer Tracer
  • Năm skin huyền thoại
  • Bốn skin sử thi
  • Ba phần giới thiệu nổi bật
  • Năm vũ khí quyến rũ
  • năm cảm xúc
  • Sáu chuỗi chiến thắng
  • 12 dòng thoại
  • 2.000 OW tín dụng

Nếu tôi mua đề phòng 2 thẻ chiến đấu cao cấp?

Vì vậy, dựa trên nhiều loại vật phẩm có sẵn, bạn có nên mua thẻ chiến đấu mùa đầu tiên không? Điều đó phụ thuộc vào một số yếu tố. Điều quan trọng nhất cần làm trước khi đưa ra quyết định là xem xét kỹ thời gian chơi của bạn: xét cho cùng, nếu bạn không thực sự chơi trò chơi, thì việc có tất cả những mỹ phẩm đó để làm gì? Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn khi đạt Cấp 80 nếu không chơi nhiều.

Blizzard đã làm việc để giúp việc đạt Cấp độ 80 trở nên dễ dàng hơn trong các mùa giải gần đây với việc bổ sung các sự kiện XP, tuy nhiên, trong mùa giải này, hãng đã nâng cấp trò chơi của mình bằng cách cung cấp các lượt trận miễn phí bỏ qua Cấp độ thông qua nhiều phương tiện khác nhau, chẳng hạn như Prime Gaming, Twitch giọt và đề phòng Các giải đấu đang xuống. Điều này có thể giảm bớt trách nhiệm spam càng nhiều trận đấu càng tốt và giảm bớt lo lắng của bạn về việc đạt Cấp 80 ít nhất một chút.

Liên quan: Tất cả các giao diện vượt qua trận chiến đều có trong đề phòng 2 phần 5

Battle Pass, dù miễn phí hay cao cấp, đều là sự đầu tư về thời gian. Nếu bạn đặt tiền để mua cấp cao cấp, bạn đang cho rằng mình sẽ chơi trò chơi đủ để nhận được phần thưởng mong muốn. Một thay đổi khác sắp diễn ra trong mùa giải này cũng có thể giúp giảm bớt áp lực để có được các trang phục Thần thoại theo mùa.

Trong các mùa trước, trang phục Thần thoại là một chuyện được ăn cả ngã về không. Bạn có thể đạt Cấp 80 và nhận được nó hoặc bạn không nhận được gì. Lần này, người chơi có thể nhận được skin Mythic Tracer Adventurer cấp cơ bản với tùy chỉnh hạn chế ở Cấp 45. Sau đó, ở Cấp 65 và 80, người chơi có thể nhận được nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Đó cũng là vấn đề liệu bạn có thích chủ đề của trận chiến trong một mùa nhất định hay không và liệu những anh hùng mà bạn thích chơi có nhận được mỹ phẩm hay không. Không phải anh hùng nào cũng nhận được thứ gì đó trong một lần vượt qua trận chiến, đặc biệt là những vật phẩm có giá cao như da. Tuy nhiên, đặc biệt đối với mùa này, tôi thấy rằng chủ đề giả tưởng có một số mỹ phẩm tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong đó đề phòng 2 bằng một biên độ rộng, làm cho phần thưởng trở nên đáng giá.

Liên quan: Tất cả mới đề phòng 2 nội dung mùa 5: sự kiện, giao diện, chế độ trò chơi, v.v.

Giá của thẻ chiến đấu và phần thưởng mỹ phẩm của Overwatch 2 phù hợp với các trò chơi khác, chẳng hạn như Apex Legends ‘. Vì vậy, điểm giá của Blizzard không được thiết lập để thu hút bạn. Nhưng điều hợp lý là bất kỳ ai muốn mua vé cao cấp đều muốn biết họ sẽ nhận được gì với số tiền bỏ ra. Trước khi bạn bỏ tiền mặt, hãy kiểm tra phần thưởng và tự quyết định xem bạn có nghĩ chúng đáng giá 1.000 không đề phòng đồng tiền.

Giới thiệu về tác giả

Emily Morrow

Emily là một nhà văn nhân viên về Apex Legends, Overwatch, Pokemon và trò chơi nói chung cho Dot Esports. Các dòng phụ khác của anh ấy bao gồm Xu hướng kỹ thuật số, Screen Rant và GameSpew. Anh ấy cũng làm việc với tư cách là một nhà thiết kế tường thuật trong trò chơi. Liên hệ với anh ấy trên Twitter @thepokeflute.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *