xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Hà Nội

Bật mí kinh nghiệm xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Hà Nội tầm 500 triệu

Với thời buổi “tấc đất, tấc vàng” như hiện nay, việc xây dựng được một ngôi nhà hoàn thiện và vững chắc là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vật giá leo thang, cầm trong tay số tiền nửa tỷ liệu có đủ để xây dựng ngôi nhà hoàn hảo hay không? Câu trả lời là chắc chắn được. Nếu bạn muốn xây nhà 2 tầng giá rẻ  Hà Nội tầm 500 triệu thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và tiết kiệm được chi phí trong việc xây dựng nhà đấy.

xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Hà Nội

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Hà Nội tầm 500 triệu

Xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Hà Nội tầm 500 triệu gồm các khoản chi phí như sau:

– Xây thô cơ bản 350 triệu đồng
– Quét vôi, sơn nước và lót gạch 30 triệu đồng
– Hệ thống nhà vệ sinh và lavabo 10 triệu đồng
– Cửa sắt và cửa kính từ 10 – 20 triệu đồng
– Hệ thống đèn điện trong nhà bao gồm đèn chùm là khoảng 5-10 triệu đồng
– Giường cho 3 phòng tầm 15 triệu đồng
– Tủ âm tường 30 triệu đồng
– Tủ bếp 10 triệu đồng
– Salon phòng khách 10 triệu đồng
– Rèm cửa 5 triệu đồng

Tại Hà Nội, hiện nay mẫu nhà có 3 phòng ngủ diện tích khoảng 50m2 với mức giá 500 triệu, có thiết kế mái thái là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng. Hệ thống mái thái sử dụng kèo thép hoặc xà gỗ lợp ngói để tiết kiệm chi phí. Ngôi nhà 50m2 với sảnh tiền rộng rãi, vườn cây trồng đủ loại cây, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên, mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ cho ngôi nhà. Gia chủ chỉ cần lựa chọn và tham khảo thêm màu sắc sao cho phù hợp với mệnh và phong thủy là được.

Chỉ với 500 triệu bạn có thể xây được một ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ, cùng thiết kế sân vườn phù hợp cho gia đình 2 – 3 thế hệ khoảng từ 4 đến 6 người. Mái thái dựa vào trụ tròn pha nét đẹp Địa Trung Hải kết hợp Á Đông sẽ là sự lựa chọn cho những ai yêu thích nét đẹp làng quê Việt Nam.

Sân vườn bạn có thể trồng hoa, cây cảnh hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên. Bạn có thể xây dựng lùi về phía sau chừa 1 khoảng trống để làm nơi đỗ xe và chỗ vui chơi cho trẻ em cũng như ngồi ngắm cảnh trong vườn.

Tùy theo tài chính của từng gia đình thì từ 100 – 150 triệu bạn có thể sử dụng cửa gỗ, bậc thêm tiền sảnh,  hệ thống cấp thoát nước, trần nhà, đèn điện, chiếu sáng… Tuy nhiên đối với một số thiết kế công phu thì gia đình bạn nên chuẩn bị dư giả một vài triệu để phòng hờ tình trạng bị lố tiền.

Hi vọng bài viết chia sẻ về kinh nghiệm xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Hà Nội sẽ giúp ích được cho gia chủ khi chuẩn bị bắt đầu công việc sửa chửa nhà của mình.

Xem thêm:

Tư vấn: Thiết kế mặt bằng khi xây nhà 4 tầng trọn gói

Xây nhà 2 tầng trọn gói 100m2 siêu tiết kiệm, hiệu quả

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *