“Bật mí 3 tướng đi rừng LMHT siêu đỉnh giúp bạn leo thang từ hạng Đồng lên hạng Bạc trong phiên bản 13.9”

Nếu bạn là một người đi rừng chủ lực muốn thoát khỏi bảng xếp hạng đồng Liên Minh Huyền Thoạibạn nên thử ba nhà vô địch hiện có tỷ lệ thắng cao nhất.

Amumu, Rammus và Lillia hiện là ba người đi rừng hàng đầu về huy chương đồng liên đoàn, theo trang thống kê U.GG. Cho đến nay, tỷ lệ chiến thắng của họ lần lượt là 54,83, 53,93 và 53,38%.

Hơn nữa, những tỷ lệ thắng này không phải là bất thường, vì mỗi người trong số họ cũng có tỷ lệ chọn ổn định. Lillia là vị tướng kém phổ biến nhất trong 3 vị tướng với tỷ lệ lựa chọn “chỉ” là 3,5%, tiếp theo là Rammus với 3,9%. Mặt khác, Amumu có tỷ lệ chọn ấn tượng là 7,1%.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi đồng, có lẽ bạn đã từng thấy vị tướng này thỉnh thoảng bị cấm và không có gì ngạc nhiên. Rammus đã tích lũy tỷ lệ cấm 11,7% trong phiên bản 13.9 cho đến nay, trong khi Amumu và Lillia có tỷ lệ cấm lần lượt là 5,5 và 2,4%.

Việc ba người đi rừng này dẫn đầu về tỷ lệ thắng không có gì đáng ngạc nhiên. Rammus nhìn chung là một trong những người đi rừng tốt nhất khi đi đường đơn trong cả mùa giải, trong khi hai người còn lại gần đây nhận được một số buff. Sát thương lên quái của Lillia đã được tăng lên trong phiên bản 13.8, trong khi Amumu được tăng một chút sức mạnh cho W của cô ấy trong phiên bản 13.9 gần đây.

Nếu bạn đang tìm cách tốt nhất để sử dụng vị tướng này, bạn nên cố gắng hạ gục sớm Amumu và Rammus vì khả năng chặn và kiểm soát đám đông của họ. Trên Lillia thì phức tạp hơn một chút, nhưng nếu bạn dành thời gian cho cô ấy, bạn sẽ có thể dễ dàng có được một số phát bắn kỹ năng. Đương nhiên, tất cả đều xuất sắc sau khi đạt đến cấp độ sáu, nơi bạn muốn ở giữa đội quân địch và sử dụng chiêu cuối của mình, thứ sẽ có tác động lớn nhất.

Có liên quan: cười có thể không giống như cũ sau khi hệ thống này thay đổi trong Bản vá 13.10

Và nó không chỉ xảy ra bằng đồng. Hóa ra Amumu là người đi rừng tốt nhất xét về tỷ lệ thắng ở mọi cấp độ với 54,01%, theo U.GG. Hai người còn lại cũng đang đứng đầu bảng với những thống kê đáng gờm. Vì vậy, bất kể bạn đang ở cấp độ nào, nếu bạn muốn đa dạng hóa nhóm tướng của mình, bạn cũng có thể cho ba người này một cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *