Bất chấp những ồn ào của CS2, ESL Pro League sẽ tiếp tục với CS:GO

Bất chấp cơn bão cường điệu xung quanh việc phát hành Phản công 2ESL Pro League sẽ tiếp tục thi đấu vào ngày Tấn công toàn cầu hiện tại và mong muốn tổ chức các cuộc thi trong tương lai trên CS2.

“Khi cuộc thi đang diễn ra và để duy trì tính toàn vẹn của giải đấu… ESL Pro League Season 18 sẽ tiếp tục được giới thiệu CS GOcó thể là giải đấu Cấp 1 cuối cùng trong chương lịch sử này phản công,” ESL xác nhận vào ngày 27 tháng 9.

Có lúc, cuộc trò chuyện chuyển sang chính xác thời điểm bối cảnh cạnh tranh sẽ chuyển sang phiên bản mới và điều gì sẽ xảy ra nếu trò chơi được phát hành trong thời gian diễn ra cuộc thi.

ESL đã đóng cánh cửa chuyển sang CS2 vào giữa giải đấu, mặc dù Ryan Friend của Dust2.us mới đưa tin hôm nọ rằng họ đang tìm kiếm những cầu thủ có khả năng chuyển đổi trong giải đấu thứ hai. CS2 rơi

TRONG phản côngMột hệ sinh thái ít nhiều cởi mở, các nhà tổ chức giải đấu khác nhau tổ chức các giải đấu và cuộc thi khác nhau, với CS nhà phát triển Valve đã can thiệp để trao một số quyền quảng bá nhất định cho các giải Majors. Vì sự cạnh tranh trong các sự kiện rất khốc liệt nên một động thái phổ biến để thu hút sự chú ý từ người hâm mộ thể thao điện tử là mọi người tuyên bố sự kiện của họ là “XYZ cuối cùng”. CS GO sự kiện.”

BLAST đã sử dụng chiến lược này với giải Major của họ vào tháng 5, ESL với IEM Dallas vào tháng 6 và một phần với Pro League vào tháng 9. Giờ đây CS2 đã được phát hành, người hâm mộ cuối cùng đã thoát khỏi cơn lũ tiếp thị “sự kiện cuối cùng” và được tự do thưởng thức trò chơi theo cách riêng của nó chứ không phải vì nghĩa vụ phải chứng kiến ​​”sự kiện cuối cùng” đã nói.

CS2sự lặp lại mới được chờ đợi từ lâu phản công nhượng quyền thương mại, rơi ngay giữa trận đấu ESL Pro League ngày nay giữa Complexity và Monte.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *