Bảng xếp hạng Apex Legends cho thấy bộ điều khiển vẫn là thứ bắt buộc phải có để đánh bại sảnh Predator

Đứng đầu huyền thoại đỉnh cao Các game thủ Predator trên PC đều đang chơi trên bộ điều khiển, chứng tỏ nó đã trở thành công suất thống trị để chơi game trên mọi nền tảng.

Như đã lưu ý trong một chủ đề Reddit vào ngày 31 tháng 5, những người chơi điều khiển đã thống trị meta battle royale, bao gồm các sảnh cấp cao và các giải đấu thể thao điện tử, kể từ năm 2022 và nó không có dấu hiệu chậm lại.

Theo Apex Legends Status, ngày càng có nhiều người chơi chuyển đổi theo thời gian và hiện tại, người chơi sử dụng chuột và bàn phím không thể xuất hiện trên bảng xếp hạng.

Liên quan: Người phát trực tiếp 57 tuổi này chơi Apex Legends giỏi hơn bạn rất nhiều

10 người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng đều sử dụng bộ điều khiển và thậm chí ở các cấp thấp hơn, chỉ còn lại một số người chơi bằng chuột và bàn phím. Có vẻ như cuộc tranh luận xem thiết bị nào tốt hơn chưa bao giờ nghiêng về bộ điều khiển nhiều như hiện nay.

Top 10 PC Pred đều lên Controller
bởi u/Mathishian29 trong apexlegends

Trong chủ đề, người chơi đã yêu cầu Reverawn Entertainment tạo các hàng đợi mai mối khác nhau trên PC tùy theo thiết bị được sử dụng để đảm bảo tính công bằng hơn trong trò chơi.

Vì các bộ điều khiển được sử dụng trên cùng một nền tảng nên người chơi không bị tách biệt, ngay cả khi hai thiết bị không ở cùng một vị trí do hỗ trợ ngắm.

“Cung cấp cho người chơi PC tùy chọn để chọn người mà họ muốn chiến đấu, tôi không hiểu,” bình luận được bình chọn hàng đầu đã viết dưới chủ đề. “Nếu tôi phải đợi lâu hơn thì đó là lựa chọn của tôi phải không?”

Các lính canh thường được người chơi ưa chuộng vì khả năng hỗ trợ nhắm mục tiêu mạnh mẽ mà chúng cung cấp. Nhắm mục tiêu với độ chính xác là quan trọng Đỉnh caovì vậy không nên đánh giá thấp lợi thế này.

Tuy nhiên, mặt khác, chuột và bàn phím mang lại những lợi ích riêng, chẳng hạn như gõ, di chuyển khi tìm kiếm trong hộp tử thần và nhiều thao tác bấm phím hơn.

Mặc dù vậy, Reverawn Entertainment đã không đề cập đến việc sớm loại bỏ hỗ trợ nhắm mục tiêu, cũng như điều chỉnh việc mai mối trên PC tùy thuộc vào việc sử dụng bộ điều khiển.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *