Bản vá tiếp theo của Dota 2 sắp ra mắt và người chơi sẵn sàng thất vọng

Khi Valve lần đầu tiên phát hành bản vá Compendium mà không có bất kỳ sự kiện hay trang phục nào vào tháng 9, người hâm mộ đã rất thất vọng. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã hứa sẽ có một bản cập nhật lớn hơn sau khi TI 2023 kết thúc, nhưng thông báo bản vá mới nhất lại cho thấy điều ngược lại.

Trong một thông báo trong trò chơi, Valve đã công bố ngày phát hành bản vá “7.34e”, bản cập nhật tiếp theo trên Dota 2 lịch sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 Sau khi nhìn thấy tên của bản vá, Dota 2 cộng đồng bày tỏ cảm xúc lẫn lộn khi các bản vá chữ cái cho thấy những thay đổi nhỏ về số dư.

Các bản vá chữ cái có xu hướng tiếp nối các bản phát hành lớn trong đó Valve cố gắng tinh chỉnh meta bằng những thay đổi về số lượng. Mặc dù bản cập nhật này có thể có tác động đến việc thay đổi meta, nhưng hầu hết đều mong đợi các sự kiện, mỹ phẩm và mọi thứ khác sẽ bị thiếu trong bản cập nhật TI 2023.

Có vẻ như bản cập nhật tập trung vào mỹ phẩm rất được mong đợi có thể đến vào tháng 12 kể từ đó Dota 2 Sáng kiến ​​Kêu gọi vũ khí của Hội thảo kết thúc vào ngày 26 tháng 11. Với sự trợ giúp của cuộc bỏ phiếu của cộng đồng, Valve sẽ không mất nhiều thời gian để quyết định trang phục nào sẽ được đưa vào trò chơi, làm tăng khả năng phát hành vào tháng 12.

Việc thay thế Battle Pass TI12 của Valve không tôn trọng nó Dota 2 người chơi, và kết quả là tổng giải thưởng TI 2023 không thay đổi sau bản cập nhật Compendium 2023 đáng thất vọng. Sau hai diễn biến này, Dota 2 người chơi sẽ hạn chế sự nhiệt tình của họ theo đó và cộng đồng chỉ muốn một bản vá có thể làm sống lại một meta cũ.

Các Dota 2 Bản vá 7.34 đã được phát hành vào đầu tháng 8 và cả người chơi chuyên nghiệp lẫn người chơi bình thường đều tấn công mạnh vào meta, với một số anh hùng thậm chí còn không bị cạnh tranh tại TI 2023. Mặc dù có những mục yêu thích rõ ràng trong bản vá, hầu hết các trận đấu đều kết thúc với cùng một nhóm anh hùng , khiến người hâm mộ cuối cùng cũng cảm thấy nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *