Bản vá tiềm năng của Overwatch mùa 2 ghi chú 9 điểm bị rò rỉ cho một cuộc đại tu toàn diện đội hình anh hùng

Overwatch 2 Phần chín sẽ là một phần quan trọng đối với trò chơi, nhưng theo những rò rỉ tiềm năng, nó có thể quan trọng hơn nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng trước đây.

Video được Đề xuất

Blizzard trước đây đã tiết lộ rằng xe tăng và anh hùng gây sát thương sẽ có được khả năng tự phục hồi thụ động như một phần của phần chín, nhưng có vẻ như bản cập nhật có thể mang lại những thay đổi lớn cho toàn bộ đội hình, bao gồm các khả năng mới, thay đổi về đường đạn, v.v.

Theo một bộ ảnh chụp màn hình từ một chuyên gia OW2 người chơi phát trực tuyến, bối cảnh trò chơi có thể thay đổi mãi mãi nếu những ghi chú bị rò rỉ này trở thành sự thật.

canh chừng 2 ghi chú vá mùa chín bị rò rỉ

Điều này có thể thay đổi mọi thứ. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Vụ rò rỉ được cho là đến từ cựu tuyển thủ Florida Mayhem, Rupal, và những thay đổi là rất lớn. Nếu đúng, họ hoàn toàn có thể thiết lập lại sự cân bằng của toàn bộ đội hình anh hùng.

Một số ảnh chụp màn hình từ luồng của Rupal đã được đăng lên Reddit và Imgur, nêu chi tiết những thay đổi sâu rộng đối với anh hùng và ba vai trò khác nhau. Hầu hết các ghi chú đều bị che khuất trong hình ảnh, nhưng có thể nhìn thấy được nhiều ghi chú.

Một trong những hình ảnh cho thấy đội hình sẽ trải qua một sự thay đổi về HP với việc “tất cả các anh hùng” nhận được các giá trị như máu, áo giáp và giáp tăng lên, “từ khoảng 15% lên 20%”, đây là một sự thay đổi khá lớn. Ví dụ, Tracer có thể tăng từ 150 HP lên 175.

Khả năng thụ động hồi phục máu nói trên cho biết “tất cả các anh hùng hiện phục hồi 20 điểm máu mỗi giây sau năm giây không nhận sát thương”, đây cũng sẽ là một thay đổi lớn đối với trò chơi.

Một trong những thay đổi lớn khác trong vụ rò rỉ được cho là sự gia tăng kích thước toàn cầu của đạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ danh sách, bao gồm cả những anh hùng hitcan như Soldier: 76 và Cassidy. Đạn sẽ trở nên lớn hơn và/hoặc di chuyển nhanh hơn, tùy thuộc vào loại đạn, ngoại trừ Kiriko, đạn sẽ giảm kích thước.

Để xem danh sách đầy đủ các ghi chú trong vụ rò rỉ bị cáo buộc, hãy truy cập bài đăng Reddit để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *