Bản vá MW3 sửa một số trục trặc tồi tệ nhất của Zombies

Bạn đang ở giữa một Zombie chiến tranh hiện đại các trận đấu, đầy chiến lợi phẩm, Sơ đồ và vũ khí Pack-a-Punched. Bạn sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì có thể nằm trong vùng màu đỏ. Sau đó, một màn hình đen xuất hiện và bạn được dịch chuyển đến một nhiệm vụ để giải cứu Dr. Jansen.

Cảnh tượng đáng sợ đã trở thành cảnh tượng thường thấy xác sống người chơi kể từ khi bản mod ra mắt—cùng với nhiều lỗi khác nhau như bỏ lỡ tiến trình vượt qua trận chiến, trục trặc khi mở khóa ngụy trang và các sự cố khác. Hôm nay MW3 Tuy nhiên, bản vá có thể đã giải quyết được những vấn đề này.

Bản vá ngày 17 tháng 11 liệt kê một loạt bản sửa lỗi cho một số cơn ác mộng tồi tệ nhất của cộng đồng. Việc rơi ra khỏi máy hủy tài liệu exfil và bị buộc phải thực hiện các nhiệm vụ trong câu chuyện (đặc biệt là nhiệm vụ Act One để giải cứu Tiến sĩ Jansen) đã có tác động rất lớn đến lối chơi, nhưng bản cập nhật cũng đóng việc khai thác, đưa ra một loạt bản sửa lỗi ổn định và cho phép người chơi nhận được Battle Pass XP một cách ổn định hơn (và trong một số trường hợp là như vậy).

Trục trặc phổ biến nhất là chuyển hướng những người chơi đủ điều kiện đến các nhiệm vụ trong câu chuyện khi bất kỳ ai trong sảnh sử dụng một trích xuất đặc biệt. Người chơi được gửi hàng loạt nhiệm vụ ở Màn Một, điều này có khả năng ngăn cản họ đạt được tiến bộ đáng kể. Đóng trò chơi trong khi màn hình tải sẽ giữ lại trang bị của họ chứ không phải nâng cấp vũ khí hoặc cấp độ Pack-a-Punch.

Một sự cố phá game khác sẽ khiến người chơi rơi ra khỏi máy cắt exfil, buộc phải thất bại mặc dù đã thực hiện các bước cần thiết để exfil. Trong trường hợp đó, người điều khiển sẽ liên tục rơi xuống và hạ cánh ở cuối bản đồ mà không có cách nào để quay lại khu vực có thể chơi được.

Mặc dù không phá game như hai trục trặc này, nhưng bản cập nhật hôm nay cũng cho phép người chơi đạt được tiến bộ nhất quán trên các đường chuyền chiến đấu của mình khi chơi MWZ. Lỗi này cùng với các trục trặc khác được tạo ra xác sống thậm chí còn ít phần bổ ích hơn cho những người chơi muốn xếp hạng các trận chiến của họ trước mùa giải đầu tiên.

Một số vấn đề này dự kiến ​​sẽ được khắc phục trong bản vá ngày 15 tháng 11, mặc dù “sự cố không mong muốn” đã khiến việc phát hành chúng bị chậm trễ. Cả ghi chú vá và MW3 Tuy nhiên, bộ phận hỗ trợ bảng Trello đang hiển thị bản phát hành sửa lỗi nên điều tồi tệ nhất có thể đã qua.

Ngoài vấn đề game bị hỏng, nhà phát triển Treyarch còn đưa ra một số cải tiến về tính ổn định của trò chơi. Sự cố và sự cố kết nối có thể gây khó chịu, đặc biệt khi đi kèm với nhiều trục trặc hơn. Tuy nhiên, như một tác dụng phụ, các đội giảm số lượng zombie sinh ra trong khu vực exfil—một cách phổ biến để người chơi sử dụng vũ khí hoặc mục tiêu XP.

Danh sách này cũng cho thấy sự kết thúc của lỗi chồng chéo cho phép người chơi đặt vô số Tháp pháo Sentry trên các trang web cũ hoặc sao chép chuỗi tiêu diệt của Juggernaut bằng cách thả anh ta trong khi cầm pháo sáng trên tay. Giữa số lượng zombie giảm, số lượng tháp pháo trên mỗi exfil giảm và nhiều bản sửa lỗi và độ ổn định khác nhau trên bản đồ, người chơi thực sự có thể tận hưởng MWZ mà không phải lo lắng về việc mất chiến lợi phẩm—ít nhất là do bị phân tâm chứ không phải do quái vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *