Bản vá giữa mùa của Apex Legends nhằm khắc phục sự cố âm thanh khi hạ cánh của Horizon

Horizon luôn là một trong những game huyền thoại gây tranh cãi nhất kể từ khi được giới thiệu, vì âm lượng âm thanh thấp trong bộ kỹ năng của nhân vật đã gây ra sự thất vọng trong cộng đồng trong nhiều năm, trước khi nhận được bản sửa lỗi đầu tiên vào năm 2024.

Bản vá giữa mùa cho mùa 19 của Huyền thoại Apex giảm vào ngày 9 tháng 1, với nhiều cập nhật về cân bằng huyền thoại và thay đổi về chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, Horizon đã nhận được những thay đổi lớn nhất, tập trung vào việc cải thiện âm thanh để phản công hiệu quả và phù hợp với các nhân vật có thể chơi được khác trong trò chơi.

Từ Bước chân cho đến Khả năng, âm thanh của Horizon luôn nhẹ nhàng hơn các phần còn lại. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Khả năng bị động của Horizon, Đi bộ ngoài không gian, tăng tốc độ điều khiển trên không và giảm tác động khi rơi từ bộ đồ du hành tùy chỉnh của anh ấy, giúp anh ấy không bị trễ khi hạ cánh và cho phép anh ấy phản ứng ngay lập tức sau khi rơi xuống đất. Tuy nhiên, khả năng này sẽ có các hiệu ứng âm thanh khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách mà Horizon rơi, từ âm thanh hạ cánh nhẹ nhàng hơn đến âm thanh rơi hoàn toàn im lặng.

Việc hạ cánh nhẹ nhàng từ độ cao một cấp sẽ chỉ gây ồn ào cho người chơi sử dụng Horizon và hoàn toàn không gây ra âm thanh nào cho đội hình địch. Được kết hợp với tốc độ quay vòng tăng lên của Spacewalk khi đang trên không, người chơi Horizon có thể dễ dàng tấn công đội quân địch với tốc độ không thể so sánh được mà không để lộ vị trí của họ. Cú hạ cánh yên tĩnh kết hợp với bước đi êm ái của Horizon khiến nó trở thành một trong những huyền thoại yên tĩnh nhất trong lịch sử. Đỉnh cao, và gây ra sự phản đối rộng rãi của cộng đồng về việc cải tiến âm thanh kể từ khi phát hành.

Việc hạ cánh khó khăn từ Gravity Cannons hoặc rơi từ Jump Towers cũng kích hoạt Spacewalk, giúp Horizon có thêm tốc độ và động lượng, đồng thời tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các thiết bị truyền thống khác, một lần nữa cho phép Horizon lẻn vào các đội không nghi ngờ không nghe thấy tiếng hạ cánh của anh ta. Bản vá giữa mùa hiện cân bằng âm thanh hạ cánh cứng của Horizon để phù hợp với phần còn lại của dàn diễn viên.

Ngoài ra, Gravity Lift, Chiến thuật của Horizon, hiện đã tăng phạm vi âm thanh đầu ra, giúp dễ dàng phân biệt với các phạm vi xa hơn khi huyền thoại bước ra khỏi Lift. Đây là một sự thay đổi chất lượng cuộc sống khác khi chiến đấu với các đội chạy Horizon, vì các đội sẽ biết chính xác hơn có bao nhiêu người chơi đang lên xuống Gravity Lift.

Khiếu nại lớn duy nhất của cộng đồng về các vấn đề âm thanh của Horizon là âm thanh của nó, nhưng với sự thừa nhận của Respawn và các bản sửa lỗi lớn nhất trong bộ công cụ của nó, người chơi có thể yên tâm rằng việc tất cả các lỗi của Horizon được giải quyết chỉ là vấn đề thời gian.

Bản vá giữa mùa dành cho Huyền thoại Apex cùng nhau ra mắt vào ngày 9 tháng 1 Ảo tưởng cuối cùng sự kiện hợp tác và Thanh kiếm Buster Sword phổ quát mới R5. Người chơi có thể tìm thấy ghi chú vá đầy đủ của tất cả các thay đổi huyền thoại trên trang chính thức Huyền thoại Apex trang mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *