Bản vá giữa mùa 7 của Overwatch 2 nhằm giải quyết các vấn đề lớn với các anh hùng hỗ trợ

canh chừng 2Bản vá giữa chu kỳ mùa thứ bảy sắp tới có thể còn vài tuần nữa, nhưng các nhà phát triển trò chơi đã có ý tưởng hay về những thay đổi mà họ dự định thực hiện đối với một số anh hùng.

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm canh chừng, đề phòng những người chơi đăng bài trên mạng xã hội gần đây, có lẽ bạn đã thấy ít nhất một số lời phàn nàn về tình trạng của các anh hùng hỗ trợ. Với sức mạnh của họ dường như đang dần tăng lên theo thời gian, nhiều anh hùng hỗ trợ đã bắt đầu thể hiện sự hữu ích và khả năng sống sót khiến họ cảm thấy khó chịu khi đối đầu, ít nhất là như vậy.

Nhưng tất cả sắp thay đổi, hoặc ít nhất đó là những gì Blizzard hy vọng, với bản vá giữa mùa giải tiếp theo có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 11.

“Chúng tôi đã thấy rất nhiều thảo luận về mức độ hỗ trợ và sức mạnh ngày càng tăng của họ trong meta,” một bài đăng từ Blizzard viết. “Chúng tôi đã thực hiện một loạt thay đổi đối với nhiều anh hùng hỗ trợ trong trò chơi trong bản vá giữa mùa giải nhằm mục đích nhắm vào tiện ích của họ và mở ra các lỗ hổng. Chúng tôi muốn cẩn thận ở đây để tránh một số cảm giác bất lực mà Hỗ trợ gặp phải khi ra mắt, nhưng chúng tôi muốn giảm một số khả năng phục hồi và khả năng sống sót tổng thể hiện có trong trò chơi.”

Blizzard chưa tiết lộ những anh hùng nào sẽ được cập nhật với những thay đổi sắp tới, nhưng có vẻ như rõ ràng rằng những thay đổi này phần lớn sẽ là giảm sức mạnh đối với khả năng sống sót và có thể là sát thương. Người hâm mộ có thể mong đợi rằng một số anh hùng sẽ bị giảm sức mạnh bao gồm Ana, Baptiste, Illari và/hoặc Mercy. Tuy nhiên, sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng ta thấy bất kỳ đợt giảm sức mạnh đáng kể nào nhằm hỗ trợ những anh hùng như Lucio, Zenyatta hoặc Brigitte, dựa trên khả năng tồn tại và trạng thái hiện tại của họ trong meta.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *