Bản vá CS2 mới nhất giải quyết chuyển động cắt và ‘đánh bóng’ trên nhiều bản đồ

Một số trục trặc nhỏ đã được sửa hoặc cập nhật mới nhất CS2 các bản vá lỗi, bao gồm các bản sửa lỗi về chuyển động và cắt xén trên Vertigo, Nuke, Anubis, Inferno, Office, Mirage và Ancient.

Trong số những thay đổi khác, lan can trên ban công ở Inferno đã bị dỡ bỏ một phần. Người chơi ra khỏi Căn hộ giờ đây có thể nhìn thẳng vào Hố mà không sợ đạn bắn trúng hàng rào. Các cú nảy và ném lựu đạn cũng được thay đổi trong mỗi bản đồ trong các nhóm bản đồ cạnh tranh, giúp thực hiện các cú nhảy và bắn nảy phức tạp.

Một sửa chữa lớn khác cho tất cả các bản đồ, không chỉ các bản đồ cụ thể, là hiệu ứng trên một số nhãn dán và lớp hoàn thiện vũ khí, khiến những người đã chi hàng nghìn đô la cho các vật phẩm phải thất vọng với vẻ ngoài của giao diện của chúng. CS2. Ngoài ra, hiệu ứng đèn flash đầu nòng và lựu đạn HE đã được cải thiện trong bản vá, hy vọng sẽ cải thiện khả năng hiển thị.

Cây cầu sẽ trông hơi khác một chút. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Một thay đổi có thể trở nên lớn hơn theo thời gian là thay đổi về hệ thống chiếu sáng trên Cầu. Valve cho biết họ đã điều chỉnh cả ánh sáng và khả năng hiển thị của mô hình người chơi để giúp “dễ đọc”, cho thấy rằng có một số vấn đề với một số giao diện đặc vụ nhất định trên bản đồ. Nuke là một bản đồ khác nơi một số hình ảnh được thay đổi, bao gồm cả một lỗi thực sự xảy ra ở những nơi bóng tối sẽ đi qua những Cánh cửa kêu cót két chưa mở. Một số cải tiến đáng thất vọng trên Anubis cũng đã được vá.

Nhìn chung, thay đổi lớn nhất là chuyển động và cắt, điều này sẽ giúp người chơi cảm thấy “dính” khi chạy gần đồng đội hoặc tường. Mặc dù có nhiều yếu tố đáng hoan nghênh CS2 đã được đưa đến phản công bối cảnh, chuyển động không nhất quán đã là một điểm khó khăn lớn đối với cả những người kỳ cựu cũng như người mới. Vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết với máy chủ ký hiệu phụ và việc thiếu bản đồ cộng đồng, nhưng hy vọng những thay đổi về chuyển động và cắt lát sẽ làm dịu bớt cảm giác nhàm chán của người chơi. Tấn công toàn cầutrôi chảy.

Bạn có thể đọc ghi chú vá đầy đủ ở đây.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *