Bản vá cân bằng của Overwatch 2 cuối cùng đã thuần hóa Mauga xuống đất, ưu ái Illari

Overwatch 2 bản cập nhật cân bằng mới nhất hiện đã có sẵn, mang đến một đợt giảm sức mạnh lớn cho Mauga và một bùa lợi rất cần thiết cho Illari khi anh hùng mới nhất của trò chơi nhận được một số chỉnh sửa.

Những thay đổi của Mauga, lần đầu tiên được hé lộ vào tuần trước, nhằm đáp lại lời phàn nàn của nhiều người chơi rằng anh hùng mới đã được điều chỉnh trong bản cập nhật trước kỳ nghỉ lễ, với một số người nói rằng anh ta khó chiến đấu chống lại các xe tăng khác.

Là một phần của ghi chú vá ngày hôm nay, Blizzard đã xác nhận rằng Năm Rồng sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 1.

“Chế độ trò chơi săn đạo cụ của Mischief và Magic quay trở lại trên bản đồ Chợ đêm Lệ Giang, với tất cả các đạo cụ mới dành cho Rogue Kiriko biến thành những đạo cụ khiến bạn có thể nhìn theo mọi hướng có thể tưởng tượng được,” ghi chú cho biết. “Ngoài ra, hãy ăn mừng với các Chế độ Tết Nguyên đán được người hâm mộ yêu thích của bạn, bao gồm Cướp cờ và Blitz Thợ săn tiền thưởng.”

Một vài anh hùng khác cũng đã được thay đổi, vì vậy đây là tất cả những gì đã được sửa đổi OW2 cập nhật vào ngày 9 tháng 1.

canh chừng 2 ghi chú vá – cập nhật ngày 9 tháng 1

Người đàn ông to lớn sẽ tiếp tục mỉm cười. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mauga đã bị ảnh hưởng nặng nề trong bản cập nhật này. Áo giáp của anh ta đã được phục hồi về 200 và lượng máu trở lại 300, khiến anh ta có phần khó sống sót hơn. Nói về khả năng sống sót, tỷ lệ chuyển đổi máu quá mức của Berserker của anh ta cũng đã giảm từ 60 xuống 50 phần trăm và thời gian của anh ta từ Cardiac Overdrive đã giảm từ 70 xuống 60 phần trăm, cùng với thời gian hồi chiêu tăng từ 10 lên 12 giây. Nói chung, anh ta sẽ dễ đối phó hơn, đặc biệt là đối với xe tăng địch.

Số lượng đạn khổng lồ trong chuỗi của anh ấy cũng đã được điều chỉnh, từ 350 lên 300, và chiêu cuối Cage Fight của anh ấy sẽ không còn cung cấp lượng đạn vô hạn nữa. Vì vậy, nhìn chung, Mauga đã bị loại bỏ nghiêm trọng vì mục đích cân bằng.

Cũng được hé lộ vào tuần trước là một bùa lợi rất cần thiết cho Illari. Tốc độ bắn súng chính của anh ta không còn bị tạm dừng sau phát bắn thứ hai và tổng số đạn của anh ta tăng từ hai lên 16. Trong khi đó, chiêu cuối của anh ta giờ đây sẽ nạp lại đầy đủ khả năng hồi máu và thiết lập lại trạng thái quá nóng của anh ta.

Illari có lượng người hâm mộ đông đảo. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Các chỉnh sửa khác trong bản cập nhật bao gồm tăng tốc độ phóng cho đòn tấn công chính của Lifeweaver và loại bỏ hình phạt sát thương rơi đối với đòn tấn công chính của Orisa. Các nerf khác liên quan đến khả năng hồi máu của Roadhog (giảm xuống 450 từ 500) và thời gian hiệu ứng Biotic Grenade của Ana giảm xuống 3,0 giây từ 3,5.

Để xem danh sách đầy đủ các ghi chú vá lỗi, hãy xem chúng trên trang web của Blizzard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *