Bản vá Call of Duty mới nhất đã bổ sung thêm nhiều vị trí điều hành cho DMZ những ngày trước khi nó bị bỏ rơi cho MW3

Cập nhật bất ngờ cho Cuộc gọi của nhiệm vụ đã phát sóng tối nay, sửa lỗi và tạo ra những thay đổi tốt đẹp về chất lượng cuộc sống Vùng chiến sự DMZ cách thức.

Hôm nay Chiến tranh hiện đại 2 bản cập nhật bao gồm các bản sửa lỗi cho một số sự cố đã biết, bản sửa lỗi cho các sự cố khiến người chơi bị kẹt với thông báo “Lấy hồ sơ trực tuyến” và nhiều bản sửa lỗi khác cho các sự cố dai dẳng trong trò chơi.

Tuy nhiên, phần chính của bản cập nhật mà hầu hết người chơi có thể quan tâm liên quan đến DMZ chế độ này và sự kiện Operation Nightmare đang diễn ra trong The Haunting, kết thúc vào tuần sau vào ngày 6 tháng 11.

Đây là tất cả mọi thứ cần biết về MW2 cập nhật ngày hôm nay.

Cuộc gọi của nhiệm vụ cập nhật ghi chú vá – ngày 1 tháng 11

Có thật là đã tháng 11 rồi không? Hình ảnh qua Activision

Các Cuộc gọi của nhiệm vụ cập nhật vào ngày 1 tháng 11 chủ yếu là để sửa lỗi, nhưng có một số thay đổi thú vị dành cho những người chơi thích nó Khu vực chiến tranh chế độ trích xuất DMZ.

Trong một ghi chú vá lỗi, Activision cho biết họ đang “tăng số lượng vị trí Người vận hành Active Duty DMZ.” Đây là một sự thay đổi không có nhiều ý nghĩa đối với nhiều người ngoài những người khó tính DMZ người chơi, vì số lượng vị trí vốn đã khá khó đạt được khi trước đó là 20.

Bạn có thể mua vị trí Người vận hành Nhiệm vụ Tích cực bằng các gói đắt tiền trong CoD Cửa hàng. Nhiều gói điều hành, bao gồm gói Battle Buddy: Grim Tidings hiện tại ($ 24) và gói Tracer Pack: Dark Rituals III ($ 28), thêm các vị trí điều hành, cho phép người chơi của các nhân vật khác tham gia. DMZ.

DMZ tương lai có chút u ám. Đầu tháng trước, Activision cho biết họ sẽ “tiếp tục hỗ trợ DMZ Beta” và “người chơi sẽ có cơ hội xâm nhập liên tục vào Al Mazrah, Đảo Ashika, Vondel—cũng như Tòa nhà 21 và Khu phức hợp Koschei.”

Điều này có vẻ có nghĩa là một bản đồ mới sắp ra mắt Chiến trườngUrzikstan, sẽ không được hỗ trợ trong DMZ. Từ DMZ là một phần của Chiến trườngtuy nhiên, nó nên được chèn bằng Chiến tranh hiện đại 3 vũ khí hoàn toàn mới mùa đầu tiên MW3 rơi vào đầu tháng 12.

Nhưng bây giờ, DMZ có thể không hoạt động ngoài một số nhiệm vụ, vũ khí và nhiệm vụ mới có thể được thêm vào đây đó. Mọi ánh mắt sẽ hướng về MW3 bắt đầu từ ngày mai và vào ngày ra mắt vào ngày 10 tháng 11.

Thay đổi lớn khác trong bản vá là giảm số lượng minion Kích thích rơi ra khi chiến đấu với The Butcher trong Operation Nightmare. Nhưng ngoài hai điều chỉnh đó, tất cả đều là sửa lỗi.

Bạn có thể đọc ghi chú vá đầy đủ cho bản cập nhật hôm nay trên CoD trang mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *