Bản vá Apex Legends mới nhất một lần nữa cố gắng sửa một trong những trò chơi bị hỏng nhất

huyền thoại đỉnh cao Người chơi có thể thở phào nhẹ nhõm: Chiêu cuối của Catalyst đã được cải thiện lần thứ tư trong bản cập nhật hôm nay, hiện đã có mặt trên tất cả các khu vực và nền tảng.

Catalyst’s Dark Veil đã được xem xét kỹ lưỡng kể từ khi phát hành vào tháng 11 năm ngoái, không đạt được mục tiêu chính là có thể chia cắt giao tranh và từ chối bất kỳ cuộc quét nào đi qua mặc dù Reverawn luôn cố gắng giải đáp gốc rễ của vấn đề.

Nhưng hôm nay, Reverawn đã xuất bản một cái mới Đỉnh cao vá, khắc phục nhiều sự cố và lỗi khác nhau vẫn tồn tại kể từ khi phát hành phần 17 vào tháng trước. Thay đổi đáng chú ý nhất liên quan đến khả năng tối thượng của Catalyst, hiện được thiết lập để ngăn chặn bất kỳ lượt quét nào của kẻ thù đi qua Tấm màn đen của anh ta.

Đây không phải là lần đầu tiên Reverawn chủ động nhắm mục tiêu vào Catalyst trong các bản sửa lỗi, lần đầu tiên cố gắng khắc phục các tương tác không mong muốn giữa Dark Veil của nó và các huyền thoại quét kể từ đầu mùa 17 vào ngày 9 tháng 5. Nhưng rất nhiều điều tốt đẹp và người sáng tạo nội dung thất vọng khi thấy rằng bất chấp những gì ghi chú vá nói, không có gì thay đổi giữa Seer và Catalyst.

Sau đó, Reverawn đã xóa dòng liên quan đến các thay đổi tương tác giữa Catalyst và Seer từ ghi chú vá trang web chính thứcgây ra sự nhầm lẫn trong cộng đồng về việc liệu nhóm phát triển có ý định theo dõi sự thừa nhận trước đó của họ về vấn đề hay không.

Trong bản vá ngày 22 tháng 5, Repsawn đã xem xét kỹ hơn cách các huyền thoại quét tương tác với Dark Veil, nói rằng nhóm nhà phát triển đang xem xét các tương tác của khả năng với khả năng tốt nhất. Bản sửa lỗi lớn đầu tiên đã ảnh hưởng đến đối tác hiệu quả nhất của Catalyst, lấy đi sức mạnh tổng hợp với Triển lãm của Seer thông qua Dark Veil.

Nhiều người chơi đã báo cáo kết quả ngay lập tức ngay sau khi bản vá lỗi nhưng sau đó gặp phải các sự cố đáng chú ý khác khi các lần quét khác, chẳng hạn như Bloodhound’s Eye of the Allfather, bắt đầu xuyên tường, một lần nữa thu hút cộng đồng yêu cầu sửa chữa các khả năng tối thượng.

Khi đạt đến trình độ chơi cao nhất, Catalyst đã trở thành một huyền thoại rất phổ biến trong huyền thoại đỉnh cao Dòng toàn cầu. theo huyền thoại đỉnh cao Theo thống kê, Catalyst được xếp hạng là huyền thoại phổ biến thứ ba ở tất cả các khu vực trong Phần hai, thường được kết hợp với Tiên tri để tận dụng các combo tối thượng thành thạo của họ.

Do đó, tỷ lệ chọn tham gia của Catalyst tăng vọt trên phạm vi toàn cầu khi nhiều người chơi nhận ra tiềm năng của nó, leo lên vị trí thứ tư với tỷ lệ chọn tham gia 12% trên tất cả các khu vực và nền tảng ở đỉnh cao mức độ phổ biến của nó. Các đợt giảm sức mạnh gần đây đối với Seer và việc phát hành Ballistic đã tăng tỷ lệ chọn của nó lên hai phần trăm trên toàn thế giới, đặt Catalyst ở vị trí thứ 16 trong số 24 huyền thoại có thể chơi được.

Người chơi hiện không thể tận dụng các tương tác kỹ năng bị hỏng của Catalyst khi cuối cùng anh ta ổn định ở một vị trí chuyên gia phòng thủ thoải mái, hoàn thành vai trò của mình khi được thả ra để trì hoãn các đợt đẩy và giao tranh chậm, thay vì bắt đầu chúng bằng các tương tác khả năng tùy tiện và khập khiễng.

Có liên quan: huyền thoại đỉnh cao người chơi đổ xô giảm sức mạnh khi vũ khí ‘hỏng’ nhất trò chơi tiếp quản

Với cả ba bản vá mùa 17 đều sửa các khía cạnh chính của Catalyst, Đỉnh cao người chơi có thể lạc quan nhìn thấy tương lai của vai trò Diễn viên phòng thủ trong mọi khía cạnh của trò chơi. Với sự thừa nhận liên tục và minh bạch từ nhóm nhà phát triển về các vấn đề gây khó chịu cho Catalyst, Dark Veil có thể sớm cung cấp câu trả lời cho meta quét mà mọi người đang yêu cầu.

Bản vá ngày 1 tháng 6 cũng nhắm vào nhiều lỗi khác, chẳng hạn như các vấn đề xung quanh đầu ra Đạn đạo, các vấn đề xung quanh việc sinh sản trong chế độ trò chơi Điều khiển và giao diện chặn tầm nhìn của người chơi khi sử dụng ống ngắm sắt. Ngoài ra, Wraith đã nhận được những thay đổi lớn đối với khả năng chiến thuật của nó, cho phép nó vẫn sử dụng vũ khí trong Fight Night POI trên đỉnh Olympus.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *