Bản tải trước cho phần nhiều người chơi Modern Warfare 3 và Zombies hiện đã có sẵn

Hy vọng bạn có giới hạn băng thông cao vì Chiến tranh hiện đại 3 được tải sẵn cho nhiều người chơi và chế độ Zombie hiện đang hoạt động. Và nó là một cái lớn.

Cùng với việc tải trước, còn có một bản cập nhật quan trọng trong ngày dành cho MW3 đạt 99 GB trên PlayStation 5 và con số khổng lồ là 135 GB trên Xbox. Dường như cũng có các bản cập nhật riêng lẻ cho từng gói nội dung bạn đã cài đặt, vì vậy rất may các bản tải trước hiện đã có sẵn.

Quyết định của Activision xây dựng Cuộc gọi của nhiệm vụ vây quanh HQ CoD một ứng dụng có thể khởi chạy nhiều trò chơi từ một nơi đã biến quá trình cài đặt thành kích thước tệp lớn và là một thử nghiệm lớn đối với một số người có tốc độ tải xuống internet kém hơn.

Rất may, một số tệp có thể được gỡ cài đặt nếu người chơi không muốn chơi chúng, chẳng hạn như chế độ chiến dịch, chỉ có dung lượng khoảng 50 GB. Nhưng cũng có các gói nội dung riêng lẻ dành cho nhiều người chơi, Zombie và Chiến trường mod, trong đó một số cần được cài đặt để khởi chạy ứng dụng.

Người chơi có thể sớm có thể chuyển từ Chiến tranh hiện đại 2 và cả gói nội dung nữa, nếu họ chọn nó. MW2 nội dung khiến kích thước tệp vượt quá 200 GB chỉ trên PS5 và không có bất kỳ tính năng bổ sung nào MW3 gói nội dung.

Đã đến lúc mà ổ cứng 1 terabyte được cung cấp bởi bảng điều khiển không còn đủ để chứa các bản cài đặt trò chơi ngày nay, với CoD trở thành một trong những nguyên nhân chính. Hiện tại, tôi chỉ có thể chơi ba đến năm trò chơi khi ra mắt PS5 vào bất kỳ thời điểm nào và thường phải xóa nội dung nào đó nếu tôi muốn thử thứ gì đó mới.

MW3 máy chủ hoạt động trên bảng điều khiển theo từng giai đoạn phát hành trên toàn thế giới vào lúc nửa đêm theo giờ địa phương và lúc 11 giờ tối CT ngày 9 tháng 11 cho PC trên Battle.net và Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *