Bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến thủ thuật Apex bóng di động này nhưng nó thực sự là thiên tài

Tháp Evac đã được thêm vào huyền thoại đỉnh cao để cho phép người chơi di chuyển đến các vị trí khác, nhưng chúng phục vụ một mục đích bị đánh giá thấp khác có thể tạo ra sự khác biệt trong chiến đấu.

Trong một chủ đề Reddit từ ngày 5 tháng 7, một người lén lút Đỉnh cao người chơi cho thấy cách anh ta sử dụng bóng bay di động để giành chiến thắng trong trận đấu. Anh ta đặt Tháp ngay giữa kẻ thù để phát ra một đám khói ảnh hưởng đến tầm nhìn của chúng.

Liên quan: Giao diện mới nhất của Apex dành cho Wraith, Octane và Bangalore mang lại tính năng mặt nạ yêu thích của người hâm mộ

Vì anh ấy đã trang bị cho CAR-SMG của mình hệ thống quang học kỹ thuật số nên anh ấy có thể bắn kẻ thù xuyên qua làn khói khi chúng cố gắng thoát ra khỏi đó. Vật phẩm đã giúp anh ta giành chiến thắng trong một nước đi thiên tài.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng khói từ một quả bóng di động để giết người bằng ống ngắm kỹ thuật số chưa?
bởi u/capettall trong apexlegends

Tháp sơ tán đã được giới thiệu với bản vá Phần 17 vào ngày 9 tháng 5. Dù người chơi vẫn tìm thấy nhưng vật phẩm vẫn chưa được sử dụng hết.

Đoạn clip này cho thấy sức mạnh của nó khi được sử dụng đúng lúc: Phạm vi tốt của nó cho phép bạn thiết lập nó mà không cần rời khỏi nơi ẩn nấp và mặc dù nó hiển thị độ trễ trước khi nó thực sự xuất hiện, nhưng khói do sử dụng nó tạo ra là tức thời.

Vì vậy, bây giờ bạn không cần Bangalore trong đội của mình nữa để chơi với khói vì Tháp sơ tán có thể phục vụ mục đích tương tự và thậm chí có thể cho phép bạn vào một vị trí thuận lợi hơn sau khi bạn tiêu diệt kẻ thù bị bối rối bởi khói do vật phẩm tạo ra .

Người chơi có thời hạn đến ngày 8 tháng 8 để kiểm tra nội dung được giới thiệu trong Phần 17: Arsenal và hoàn thành battle pass. Sau đó, nó sẽ được thay thế bằng Phần 18, được đồn đại là sẽ giới thiệu bản làm lại của Revenant.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *