Bạn sẽ không bao giờ may mắn như game thủ Genji này khi sử dụng Deflect

Genji’s Deflect có thể dễ dàng sử dụng để tránh sát thương, nhưng nó là một trong những kỹ năng khó thành thạo nhất đề phòng 2 nếu bạn đang cố gắng loại bỏ hoàn toàn kẻ thù. Đối với những người chơi quản lý nó, Deflect có thể mở ra cơ hội cho một màn trình diễn quan trọng, như một người chơi đã thể hiện trong một video clip vào ngày 22 tháng Năm.

Trong video, có thể thấy người chơi đang bảo vệ một điểm trên Đường 66 với tư cách là Genji. Như Genjis đã làm, quân này đẩy mạnh về phía kẻ thù sinh sản trong khi tiền tuyến của cả hai đội đang bận đối đầu với nhau.

Liên quan: Anh hùng sát thương này đã trở thành nhân vật được yêu thích rõ ràng trong bảng xếp hạng hàng đầu của Overwatch 2 — và nó không gần

Sau đó, họ sử dụng Làm chệch hướng để chống lại kẻ thù của Hanzo, kẻ đã bắn Mũi tên Bão vào họ. May mắn thay cho Genji, Hanzo đã sử dụng chiêu cuối của họ ngay lúc đó trong khi Genji đang ở khoảng cách hoàn hảo để chạm vào mũi tên Dragonstrike.

Kết quả là người chơi Genji đã làm chệch hướng ultimate của Hanzo, gây sát thương lớn lên team địch.

Đây đã là một thành tích đáng kể đối với bất kỳ Genji lớn nào. Nhưng trong quá trình này, người chơi cũng đã xoay sở để làm chệch hướng cú sút của Widowmaker nhắm thẳng vào Hanzo, hạ gục anh ta, sau đó đánh bại cả Ana và Widowmaker phía sau Hanzo bằng đòn Dragonstrike bị chệch hướng của Hanzo.

Sự chuyển hướng lớn nhất mọi thời đại🧍
bởi u/mantisothing trong Overwatch

Lực lượng của kẻ thù đã bị tiêu diệt bởi khoảnh khắc chói lọi của Genji. Và trong khi hầu hết người chơi Genji sẽ liên kết nó với kỹ năng, thì cũng có rất nhiều may mắn liên quan ở đây. Những gì bắt đầu với Storm Arrows đã trở thành một cơn bão hoàn hảo cho Genji’s Deflect.

Không phóng Dragonstrike của bạn trực tiếp vào Genji có lẽ là một trong những quy tắc đầu tiên mà bất kỳ Hanzo chính nào cũng sẽ học được. Có vẻ như người chơi này đã được dạy bài học này một cách khó khăn.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *