‘Bản sao rẻ tiền’: Thế giới Dota 2 bùng nổ trong Riot vì hành vi gian lận Invoker rõ ràng với nhà vô địch LoL mới nhất

Một lần nữa Liên Minh Huyền Thoại ra mắt tướng và một ngày nữa Dota 2 người hâm mộ chỉ trích Riot Games vì ​​đã sao chép một anh hùng khác từ một tựa game của Valve—ngoại trừ lần này, Hwei thực sự trông hơi quá giống với đối tác MOBA của mình.

Hwei, đã công bố vào ngày hôm qua liên đoàn Trận chung kết giải vô địch thế giới tại Hàn Quốc là một trong những giải vô địch cao cấp nhất từ ​​trước đến nay. liên đoàn Người chơi sử dụng một số tổ hợp phím nhất định để tạo ra các phép thuật, tùy thuộc vào sự kết hợp đã chọn, có thể gây sát thương, làm choáng hoặc tăng sức mạnh cho đồng minh theo một số cách. âm thanh bình thường, DotA người hâm mộ?

Ôi đừng lo lắng, sự thật này không thoát khỏi anh ấy DotA cộng đồng, những người ngay lập tức bắt đầu so sánh nhà vô địch mới với đồng đội của mình, Invoker. “Mọi thứ đều có bản sao rẻ tiền,” một người hâm mộ nói một cách gay gắt, trong khi một người khác tin rằng Hwei chẳng khác gì một “phiên bản ngu ngốc” của Invoker vì các đòn combo của anh ta có ít đầu vào hơn.

Sau 14 năm cuối cùng họ đã làm được
byu/Boudynasr inDotA2

Ở một khía cạnh nào đó, họ không sai. Khi Hwei “sử dụng” một câu thần chú bằng cách sử dụng một trong những cuốn sách phép thuật của mình, điều đó sẽ khiến tất cả các khả năng khác của cuốn sách phép thuật đó vào thời gian hồi chiêu — nghĩa là người chơi thực sự chỉ có thể sử dụng ba bộ phép thuật liên tiếp. Trong khi đó, Invoker có thể truy cập hầu hết vũ khí của mình theo lệnh và chỉ phải đợi trong khoảng thời gian của phép thuật cụ thể đó trước khi có thể sử dụng lại.

Về mặt kỹ thuật, đây thậm chí còn không phải là “dạng cuối cùng” của Invoker với tướng DotA một phiên bản có 27 phép thuật lố bịch cùng một lúc. DotA người hâm mộ đặt câu hỏi liệu liên đoàn khách hàng có thể thực hiện đúng cách và hỗ trợ những tướng phức tạp như Invoker với Hwei sắp ra mắt nhưng theo quan điểm của họ thì chưa đạt được mục tiêu.

Cũng được đề cập là các khái niệm “lừa đảo” khác bao gồm Sylas và Viego, những người gần giống với kẻ đánh cắp bùa chú Rubick nhưng không hoàn toàn suôn sẻ trong cách đánh cắp và sử dụng phép thuật. Đồng thời, liên đoàn các tướng chắc chắn đang trở nên phức tạp hơn—đặc biệt là sau khi Aphelios ra mắt vào năm 2019—nên có lẽ khách hàng có thể giải quyết được điều gì đó khó khăn hơn.

Một sự so sanh DotA người hâm mộ có thể bỏ lỡ sự giống nhau của Hwei với một anh hùng khác, GrimStroke. Cả hai đều nhằm mục đích “vẽ” bản đồ, sử dụng những cây cọ vẽ khổng lồ và sử dụng các khả năng sống động và đầy màu sắc khi tham khảo nghệ thuật. Có lẽ là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Vì Hwei vẫn chưa ra ngoài nên có lẽ DotA xã hội đang nhảy súng. Chúng ta sẽ biết chắc chắn khi nào liên đoàn tướng mới nhất sẽ xuất hiện trên PBE vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *