Bản làm lại Overwatch 2 chính của Roadhog cuối cùng cũng có ngày phát hành và sắp ra mắt

Công việc làm đường đã được chờ đợi từ lâu canh chừng 2 việc làm lại cuối cùng cũng có ngày kết thúc, với việc nhà phát triển dự định tung ra phiên bản mới của anh hùng cầm móc trực tiếp vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 11.

Roadhog giao diện mới sẽ hoạt động và có thể chơi được OW2 chỉ trong bảy ngày, Aaron Keller nhiệt tình kể canh chừng, đề phòng người chơi Hôm nay. Người hâm mộ đã biết về sự thay đổi này kể từ giữa tháng 5, nhiều người đang đếm ngược từng ngày cho đến khi bản cập nhật ‘Hog sẽ xuất hiện trong metagame đang phát triển’.

Roadhog đã không thực sự trở thành một anh hùng hàng đầu kể từ bản cập nhật thay đổi meta ngày 24 tháng 1. Một số khả năng của anh ta đã bị gián đoạn nghiêm trọng sau vô số lần OW2 cộng đồng phàn nàn, nhưng bây giờ anh ấy sẽ có cơ hội thứ hai.

Các OW2 Các nhà phát triển ban đầu chia sẻ rằng cô ấy sẽ được làm lại trong lộ trình Phần Năm của họ, sau khi họ hoàn thành việc đại tu Sombra. Thành công của anh hùng hack trong lốt mới là điều cần cân nhắc khi chuẩn bị tinh thần cho cuộc cải tổ Roadhogs; rất có thể anh ấy sẽ thoát ra khỏi tình trạng rửa khá mạnh ngay từ đầu.

Bài viết này đang được cập nhật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *