Bạn không phải là người duy nhất không thể nhận được phần thưởng Kỷ niệm Overwatch 2, Blizzard đã xác nhận

nhiều canh chừng 2 người chơi đã báo cáo vấn đề với việc tiếp nhận canh chừng, đề phòng Tín dụng từ việc hoàn thành Thử thách sự kiện kỷ niệm kể từ khi bắt đầu sự kiện một tuần trước. Và vào sáng sớm nay, nhà phát triển đã xác nhận sự cố, hứa hẹn sẽ sớm có bản sửa lỗi.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, nhà sản xuất điều hành Jared Neuss đã chỉ ra rằng người chơi đang nhận được phần thưởng từ các thử thách sự kiện một cách “không nhất quán” và nhóm đang xem xét vấn đề.

Ông nói: “Trong khi điều tra, chúng tôi đã vô hiệu hóa việc cấp Tín dụng từ Thử thách này. “Sau khi giải quyết xong vấn đề, chúng tôi sẽ bồi thường cho những người chơi bị ảnh hưởng. … Xin lưu ý rằng Tín dụng vẫn sẽ được hiển thị dưới dạng phần thưởng cho mỗi Thử thách này. Xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào mà điều này có thể gây ra!”

canh chừng, đề phòng Phần thưởng tín dụng cho Sự kiện kỷ niệm năm nay đặc biệt đáng chú ý vì cửa hàng đặc biệt trong thời gian giới hạn mà Blizzard đã thêm riêng cho sự kiện cho phép người chơi mua các trang phục mà trước đây chỉ có thể mua được bằng Ối đồng tiền. trong khi Ối tiền phần lớn được tích lũy thông qua các giao dịch tiền thật, Ối Tín dụng có thể kiếm được dễ dàng hơn chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Các canh chừng 2 Thử thách sự kiện kỷ niệm đã được thiết lập như một cách để người chơi kiếm tiền ngay lập tức Ối Các khoản tín dụng có thể chi tiêu ngay lập tức cho một số giao diện không có vòm phổ biến mà trước đây yêu cầu người chơi mua bằng tiền thật. Vì vậy, người chơi đang cố gắng để có được những khoản tín dụng đó được thêm vào tài khoản của họ là một vấn đề rất khó chịu.

Blizzard vẫn chưa giải quyết vấn đề này, nhưng khi giải quyết được, họ có thể sẽ chia sẻ bản sửa lỗi trên các trang truyền thông xã hội tương ứng cũng như thông qua một bài đăng cập nhật lên diễn đàn chính thức của trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *