Bản dựng MW3 Zombies Lockwood 680 tốt nhất

TRONG Chiến tranh hiện đại 3 xác sống, có rất nhiều lựa chọn khác nhau để lựa chọn khi tìm kiếm vũ khí chiến tranh hoàn hảo. Sự đa dạng là vô tận, từ súng máy bắn nhanh và súng trường tấn công cho đến súng ngắn cực mạnh.

Các Gỗ khóa 680, chẳng hạn, là một khẩu súng ngắn hành động bơm khổng lồ có thể tiêu diệt bất kỳ mục tiêu nào phía trước nó với chế tạo phù hợp. Lockwood 680 vốn đã là một lựa chọn tuyệt vời cho chiến đấu cận chiến và với rất nhiều thây ma đến cắn, đây là giải pháp hoàn hảo cho những người chơi thích chạy và bắn qua đám đông trong khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Tuy nhiên, có những bản dựng mới cho phép những vũ khí này bị xé nát nhiều hơn khi bạn tiến về phía trước và nâng cấp chúng thông qua Pack-a-Punch. Sau đây là bản dựng Lockwood 680 tốt nhất Zombie MW3.

Lockwood 680 bản dựng tốt nhất MWZ

Những người đánh nặng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Một sự lựa chọn đáng gờm cho những ai cần giải pháp tầm gần, Lockwood 680 sẽ cần một vài phụ kiện đi kèm khác nhau để trở thành cỗ máy giết người trong MWZ. Nhìn chung, bạn muốn có khả năng cơ động tốt nếu chiến đấu với zombie ở cự ly gần và tầm trung, đồng thời chứa đựng rất nhiều sức mạnh.

Ngoài ra, nếu bạn Pack-a-Punch khẩu súng ngắn này lên cấp một, nó sẽ trở thành một sức mạnh hủy diệt với khả năng bắn nhiều viên đạn cùng một lúc. Kết quả là, bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt nhiều kẻ thù, đồng thời hạ gục những kẻ thù khó nhằn hơn như Học sinh và Mimic càng nhanh càng tốt.

Lời khuyên:

Với cách xây dựng dựa trên sên này, bạn sẽ muốn nhắm đến những cú đánh đầu trong ADS—đặc biệt là trước những kẻ thù khó nhằn hơn với nhiều máu hơn.

Phụ tùng Lockwood 680 tốt nhất hiện nay Zombie MW3

  • thùng: Thùng dài nặng Lockwood Defender
  • Đạn dược: Sên 12 thước
  • Laser: Đèn Laser Kimura Ryl33
  • Cổ phần: Chế độ xẻ
  • Bu lông: Bolt ánh sáng nhanh

Qua Thùng dài hậu vệ hạng nặng, người chơi không chỉ được tăng cường đáng kể về tầm bắn, khả năng kiểm soát độ giật và tốc độ đạn mà còn có thêm sáu viên đạn trong buồng. Điều này rất quan trọng trong mod như MWZ bởi vì bạn sẽ phải bắn ra rất nhiều đạn trong nhiều tình huống khác nhau.

Các Chế độ xẻ cho phép bạn chạy với khả năng cơ động tốt hơn khi tấn công vào đám đông, đồng thời Đèn Laser Kimura RYL33 thậm chí còn tăng thêm khả năng cơ động cho công trình của bạn bằng cách mang lại cho bạn tốc độ chạy nước rút và tốc độ ADS nhanh hơn trong những thời điểm mà bạn phải phản ứng nhanh chóng với môi trường luôn thay đổi.

Sau đó, Bolt ánh sáng nhanh cho phép bạn nạp lại vũ khí nhanh hơn, đây là chìa khóa cho những vũ khí có thời gian nạp đạn lâu như Lockwood 680. Cuối cùng, Sên 12 thước là một thành công lớn đối với cách xây dựng này vì nó bắn nhiều phát cùng lúc cho mỗi con sên một lần Pack-a-Punch’d, khiến nó trở thành một trong những vũ khí mạnh nhất trong chế độ trò chơi.

Một mẹo chắc chắn để tiêu diệt kẻ thù là đảm bảo bạn hạ thấp tầm nhìn trong khi bắn vũ khí, điều này sẽ làm chặt viên đạn lan ra một lượng lớn. Bằng cách này, bạn có thể duy trì độ chính xác trong khi vẫn gây ra rất nhiều sát thương cho các thây ma thông thường và hơn thế nữa, như Học sinh, Mimics và Mangler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *