Bản dựng lại Dota 2 Tundra bí ẩn bổ sung thêm OG Topson huyền thoại

Tundra Esports đang dần xây dựng lại nó Dota 2 danh sách, với việc tổ chức xác nhận sự trở lại của người từng hai lần vô địch TI Topson vào hôm nay, ngày 8 tháng 1. Người đi đường giữa huyền thoại trước đây đã giúp Tundra vượt qua TI 2023 và hiện tại vẫn chưa rõ tương lai của anh ấy với đội.

Mặc dù chơi với Tundra tại TI 2023, Topson về mặt kỹ thuật vẫn được cho mượn từ OG và Tundra cần nhận được sự phù hộ của OG trước khi mời người chơi hai giờ vào danh sách của mình. Vì lý do đó, nhiều người mong đợi Topson sẽ trở lại OG hoặc nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra và sự tham gia của Topson vào Tundra đã được kéo dài trong bối cảnh một trong những điều khó hiểu hơn. Dota 2 đại tu đội hình cho mùa giải 2024. Sau hai lần không có thành viên nào trong ba tháng qua, Tundra đã mua lại Whitemon từ TSM cũ và 9Class từ Team Sexy. Bằng cách gia nhập Topson, Tundra hiện có ba thành viên trong danh sách của mình và Dota 2 người hâm mộ đang suy đoán ai có thể lấp đầy hai vị trí còn lại trong đội.

Thị trường đại lý tự do đang nóng hơn bao giờ hết, với việc Nigma Galaxy mất Mind_Control trong quá trình đại tu. Người chơi gây tranh cãi Pure cũng đã rời khỏi Đội BetBoom gần đây và cả hai đều có thể lần lượt đảm nhận các vị trí ở làn ngoài và gánh đội.

Tundra là một trong những đội được mời tham dự vòng loại trong nhà Dota 2sự kiện LAN tiếp theo. Đội cũng có thể quyết định thường xuyên thi đấu qua vòng loại, nhưng việc tập hợp một đội hình đầy đủ cho sự kiện có tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la sẽ là điều lý tưởng. Lời mời tham dự The International vào năm 2024 dự kiến ​​sẽ khác trong năm nay và Tundra có thể muốn tăng tốc vì việc duy trì đội hình ổn định cũng là một phần quan trọng để tránh mất điểm EPL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *