Bản dựng Akimbo TYR tốt nhất trong MW3 Zombies

Nếu bạn muốn một vũ khí để chiến đấu với zombie hoặc trùm cấp ba MW3cái mà Súng lục rắn Akimbo TYR đánh dấu vào mỗi ô.

Vào ngày 14 tháng 12 Chiến trường Cập nhật cân bằng vũ khí, khẩu súng lục TYR được trang bị phụ kiện Akimbo có lực sát thương tối đa giảm từ 120 xuống 70. Nhưng bản vá này vô tình xóa sạch đạn Snakeshot, cho phép TYR tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn từ khoảng cách không thực tế.

Raven Software phản ứng bằng cách vô hiệu hóa các loại đạn “phá game”, nhưng điều đó chỉ áp dụng cho các game battle royale. Các thành viên của cộng đồng zombie vẫn có thể sử dụng súng Snakeshot và vũ khí này sẽ làm tan chảy kẻ thù.

Đây là tải tốt nhất cho TYR đến Zombie MW3.

Bản dựng TYR tốt nhất MWZ

CoD YouTuber JGOD đã tìm ra cách kiểm tra chỉ số vũ khí trong MW3 xác sống. YouTuber sử dụng thanh máu của zombie để chuyển đổi sát thương của vũ khí thành phần trăm.

Dựa trên những phát hiện của ông, khẩu súng lục TYR Snakeshot Akimbo mang lại sức sát thương cao thứ ba trong số 70 khẩu súng được thử nghiệm. Khi Pack-a-Punch’d đầy đủ, khẩu súng lục khổng lồ này gây ra 500 sát thương mỗi giây với những phát bắn vào đầu và đạt trung bình 236 DPS cho cả hai đầu.

Tệp đính kèm TYR tốt nhất trong Zombie MW3

  • thùng: Thùng nặng ZU-16
  • Laser: Laser súng lục 1MW
  • Đạn dược: Bắn rắn 12,7x55MM
  • Hành động kích hoạt: Ullr tức giận
  • Tay cầm phía sau: Akimbo TYR

Tất cả bắt đầu với Đạn bắn rắn, biến khẩu súng lục ổ quay thành súng ngắn. Tiếp theo, cái nào Thùng nặng ZU-16 tăng phạm vi sát thương lên 28% và tốc độ đạn thêm 14% với chi phí di chuyển nhỏ.

Trong chế độ nhiều người chơi, điều quan trọng là sử dụng cách xây dựng có độ chính xác tốt, nhưng điều đó không đáng lo ngại lắm trong Zombie vì kẻ thù không trả đũa (trừ khi bạn đang đối phó với Lính đánh thuê), vì vậy điều quan trọng hơn là phải nhẹ nhàng hơn. đôi chân và điện thoại di động của bạn. Đó là nơi nó ở Laser súng lục 1MW đến, tăng khả năng di chuyển và lan rộng hỏa lực mà không bị phạt.

Cuối cùng, Ullr tức giận tăng tốc độ bắn của súng lục ổ quay lên 25%, điều này sẽ giúp ích khi đối mặt với đám kẻ thù lớn. Người chơi phải tính đến kích thước băng đạn nhỏ của vũ khí, vì vậy vũ khí này có khả năng đối phó với từng kẻ thù tốt hơn là càn quét đám đông. Nhưng bạn có thể gặp khó khăn khi tìm một vũ khí đáng tin cậy hơn để mang theo trùm MWZ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *