Bản đồ Vondel bị rò rỉ của Warzone 2 thực sự có thể sẽ sớm ra mắt

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên chiến trường 2 bản đồ tiếp theo, Vondel, đã bị rò rỉ trực tuyến qua một tweet hiện đã bị xóa bởi cuộc gọi của nhiệm vụ Tài khoản tin tức CharlieIntel vào ngày 10 tháng 5.

Theo CharlieIntel, họ là đã xóa tweet do một cuộc đình công DMCA, cho thấy có thể có một số sự thật với nó. Họ cũng khẳng định đây không phải là bản đồ được phát hành vào mùa Thu, thay vào đó, nó là một một cái khác sẽ được phát hành “sớm”.

Từ chiến khu 2 bản đồ thường ra mắt khi mùa giải mới bắt đầu và mùa giải tiếp theo dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6, rất có thể thời điểm ra mắt sẽ trùng với thời điểm đó. Nó sẽ sớm phù hợp với mô tả, giả sử rò rỉ là đúng.

Hình ảnh không tiết lộ quá nhiều chi tiết vì nó có vẻ chưa hoàn thiện. Tuy nhiên, nó cho thấy những gì dường như là một môi trường theo chủ đề đô thị với nhà ở, tòa nhà thương mại, sông, cối xay gió, v.v.

Điều này phù hợp với chủ đề rò rỉ đầu tiên về nó bởi Task Force Leakers vào tháng Tưtrong đó đề cập đến tên của anh ấy và dường như được đặt ở Hà Lan.

Tuy nhiên, nó được cho là một bản đồ Hồi sinh—một bản mod với các bản đồ nhỏ hơn và các lần hồi sinh.

Nếu rò rỉ là sự thật, Vondel trông khác với Al Mazrah theo chủ đề sa mạc, ra mắt cùng với trò chơi vào tháng 11 năm 2022. Đây có thể là sự thay đổi mà battle royale cần để tăng cơ sở người chơi đang suy giảm, theo SteamCharts, đã từ chối khá một chút. Nó đã giảm xuống mức trung bình là 77.000 trên Steam, giảm từ 225.000. Điều này không nói lên toàn bộ câu chuyện vì nó không bao gồm các nền tảng khác, nhưng nó vẫn là một chỉ báo tốt.

Người chơi không tin rằng nó sẽ “cứu” trò chơi. Tuy nhiên, họ nóng lòng được chơi thứ gì đó không phải là Al Mazrah, ngay cả khi nó kết thúc bằng bản đồ Hồi sinh như thông tin rò rỉ đầu tiên đề xuất. Theo quan điểm của họ, không có hại gì khi xoay nhiều bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *