Bản đồ Overwatch 2 thứ hai tham gia Paraíso bên ngoài do vấn đề về ‘hiệu suất’

Bán đảo Nam Cực đã được thêm vào danh sách bị cấm ngày càng tăng đề phòng 2 bản đồ sau sự cố “hiệu suất” làm giảm trải nghiệm của người chơi. Paraíso là bản đồ đầu tiên được chụp OW2 sau một lỗi cho phép người chơi Mercy kiểm soát tốc độ khung hình của từng người chơi trên máy chủ và Bán đảo đã tham gia bản đồ Hybrid trên băng ghế dự bị ngày hôm nay.

Mặc dù lỗi Paraíso có thể được sao chép bằng một loạt các chuyển động có chủ ý, nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra lỗi Bán đảo hoặc liệu nó có thể được sao chép hay không. Nhưng có thể các nhà phát triển Blizzard Entertainment đã lưu ý đến lỗi Genji “Pet Dragon” nổi xung quanh OW2 cảnh, khiến nó bị xóa vào ngày 13 tháng 6.

Khả năng của Genji để thoát khỏi các điểm hồi sinh và đóng băng hoạt ảnh cuối cùng của anh ta tương đối giống với các trục trặc của Nhân viên và Súng Mercy khiến Paraíso bị ngắt kết nối khỏi máy chủ. Người chơi chỉ cần hoàn thành một loạt các bước di chuyển tại các điểm xuất hiện trên Bán đảo sáu lần, xây dựng chiêu cuối của họ trong quá trình này.

Sau khi đã lấy được chiêu cuối, người chơi sẽ sử dụng nó và để thanh kiếm của Genji nằm mãi trên màn hình của họ, như được hiển thị bởi YouTuber nsbunited. Trục trặc này có khả năng làm giảm tốc độ khung hình tổng thể của phòng chờ, giống như Mercy.

Thật không may cho người hâm mộ, có vẻ như lỗi này có thể xuất hiện trên các bản đồ khác ngoài Bán đảo Nam Cực và Paraíso. Vì vậy, có thể chúng ta sẽ thấy nhiều bản đồ hơn được đặt trên bàn mổ.

Các nhà phát triển chưa chia sẻ hai bản đồ sẽ ngừng hoạt động trong bao lâu. Paraíso đã bị xóa khoảng một tuần trước và không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ sớm quay trở lại.

Hy vọng rằng vì lợi ích của người chơi, các nhà phát triển sẽ tìm ra cách để các bản đồ khác không bị gạt sang một bên. Nếu không, chúng tôi sẽ ra ngoài OW2 bản đồ trong thời gian không.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *