Bản đồ nhỏ mới nhất của MW3 Meat đã thành công nhưng người chơi vẫn muốn cải tiến

Cuộc gọi của nhiệm vụ Minimap mới Thịt đã gây chú ý Chiến tranh hiện đại 3 cơ sở người chơi sau khi được phát hành cùng với bản cập nhật mùa một vào tuần trước, nhưng điều đó không ngăn cản người chơi yêu cầu cải tiến liên quan đến kết quả bản đồ.

Flesh ra mắt cùng với hai bản đồ khác trong bản cập nhật mùa đầu tiên đầy hành động vào ngày 7 tháng 12 và đã được đưa vào cùng với Rust, Nuketown và Shipment như những bản đồ yêu thích của những người hâm mộ thích những thứ nhỏ nhất. CoD bản đồ được cung cấp. Bản đồ này cho thấy người chơi chiến đấu trong một lò mổ, với các góc hẹp và hành lang mỏng làm đặc điểm chính. Nhìn chung, bản đồ nhỏ hơn Rust một chút—và điều đó dẫn đến một số vấn đề với việc sinh sản của người chơi.

Kẻ thù ở mọi nơi bạn nhìn. Hình ảnh qua Activision

Bây giờ bụi đã lắng xuống và người chơi đã quen với Thịt, rõ ràng là hệ thống sinh sản cho một số chế độ chơi nhất định không phù hợp với bản đồ. “Trên Kill Confirmed, nó thực sự chơi khá tốt, nhưng trên Hardpoint và thậm chí Domination thì nó tệ vì việc gieo hạt quá điên rồ,” một người chơi cho biết vào ngày 10 tháng 12.

Một người khác chia sẻ cảm xúc này, nói rằng họ sẽ thích bản đồ nếu hệ thống sinh sản không bị hỏng, tức giận sau khi sinh sản ngay bên cạnh hoặc phía sau người chơi đối phương. Cuối cùng, hầu hết các phàn nàn về kết quả bản đồ đều xuất phát từ Điểm cứng và Sự thống trị, cả hai chế độ mục tiêu dựa trên khu vực đều không hoạt động tốt trên bất kỳ bản đồ nhỏ nào.

Vào cuối ngày, MW3 Người chơi phải có khả năng xuất hiện ở một nơi nào đó nhưng với quá ít không gian khi một điểm chiếm giữ lớn mở ra, rất có thể hạ gục nhiều kẻ thù trong vòng chưa đầy một giây sau khi chúng xuất hiện.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản người chơi thưởng thức bản đồ. Đã không còn thiết lập “ba làn” tiêu chuẩn vàng mà chúng ta mong đợi trong thời hiện đại CoD bản đồ, với trung tâm Thịt được chia thành các làn đường và phòng chật hẹp. Một con đường lớn, tương đối rộng mở và bãi đậu xe bao quanh tòa nhà trung tâm tạo cơ hội cho các tay súng bắn tỉa khai hỏa, mặc dù chúng tôi khuyên bạn không nên thử sử dụng vũ khí tầm xa trên một bản đồ nhỏ như vậy. “Toàn bộ chuyện này giống như Shoot House và Shipment có con vậy,” một người chơi giải thích.

Tôi đã chơi một vài vòng trên bản đồ và rất vui vì nó đã phá vỡ công thức nhàm chán mà tôi mong đợi MW3, người đã chiến đấu ở tầm trung chỉ bằng súng trường tấn công. Flesh cho phép người chơi tự do đặt MCW xuống và nhặt một khẩu SMG hoặc súng ngắn, điều mà tôi không nghĩ là xảy ra đủ thường xuyên trong hầu hết các game. MW3 các buổi biểu diễn khác.

Hy vọng rằng vị trí xuất hiện tương đối ngẫu nhiên sẽ sớm được điều chỉnh và với tốc độ mà Sledgehammer Games tung ra các bản cập nhật, chúng ta có thể thấy sự thay đổi nếu mọi thứ vẫn còn rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *