Bạn đang tìm kiếm trận đấu trong Warzone, DMZ hay MW2? Đây là điều cần phải làm

Chỉ có một số tùy chọn giới hạn nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm kết quả phù hợp Chiến trường, DMZhoặc MW2nhưng đây là danh sách những điều bạn có thể thử khi điều đó xảy ra.

nội dung
  • Cách khắc phục MW2 bị kẹt khi tìm trận đấu
    • Thoát khỏi danh sách phát và thử tìm kiếm lại
    • Kiểm tra cập nhật
    • Báo cáo một vấn đề

Làm thế nào để khắc phục MW2 kẹt tìm bạn đời

Thoát khỏi danh sách phát và thử tìm kiếm lại

Chụp màn hình qua Activision

Có thể có một số ít bạn đọc chưa thử cách này, nhưng đó là giải pháp dễ dàng và nhanh nhất. Nếu bạn cố gắng xếp hàng chờ một trận đấu vào ngày bản cập nhật mới ra mắt, rất có thể sẽ có rất nhiều lượng người chơi bị quá tải Cuộc gọi của nhiệm vụ máy chủ.

Thoát hoàn toàn danh sách phát và xếp hàng lại nên đặt lại tìm kiếm của bạn và cho bạn cơ hội kết nối tốt hơn.

Kiểm tra cập nhật

Trong suốt những ngày ra mắt và những đợt giảm nội dung theo mùa tiếp theo, nhiều nhóm khác nhau tại Activision sẽ tung ra các bản vá, bản cập nhật, bản sửa lỗi, v.v. Đôi khi, điều này có thể được sử dụng trong khi bạn đang tìm kiếm, điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn.

Thoát khỏi danh sách phát và trò chơi hoàn toànvà nếu bạn đang ở trên PC, hãy thoát hoàn toàn Steam hoặc Battle.net. Khi bạn đăng nhập lại để khởi chạy trò chơi, một bản cập nhật sẽ xuất hiện khi nó sẵn sàngnhưng bạn cũng có thể nhấn nút “kiểm tra cập nhật”.

Hình ảnh quảng cáo Warzone 2.0 với cảnh người chơi cầm súng trường và mặc bộ đồ ghillie
Hình ảnh qua Activision

Hãy kiên nhẫn khi máy chủ quá tải. Việc gặp khó khăn khi cố gắng tìm kiếm sự phù hợp sẽ xảy ra thường xuyên; đó chỉ là sự thật Với rất nhiều người chơi cố gắng tham gia, máy chủ không thể xử lý tất cả họ cùng một lúc. Điều này cần được Activision khắc phục suốt cả ngày và nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn khi mùa giải diễn ra.

Nếu vấn đề này tiếp tục kéo dài sau ngày ra mắt, bạn có thể cần phải thực hiện việc này liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Activision.

Báo cáo một vấn đề

Nếu như CoD tiếp tục gặp sự cố máy chủ, hãy báo cáo lên trang web như Down detector hoặc thậm chí Activision Support để cho họ biết có vấn đề. Các nhà xuất bản và nhà phát triển có thể đã biết nhưng không có gì sai khi để tiếng nói của bạn được lắng nghe miễn là bạn làm điều đó một cách tôn trọng.


Bây giờ bạn đã biết mọi thứ bạn cần biết về việc gặp khó khăn khi tìm kiếm người phù hợp Vùng chiến sự, DMZ, hoặc MW2, bạn có thể thực hiện sửa lỗi nhanh và quay lại trò chơi. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *