Bạn có thể trích xuất Vũ khí ma thuật trong Modern Warfare 3 Zombie không? – Đã trả lời

Các Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 xác sống danh sách phát sẽ đưa bạn đến một chiến trường rộng lớn để bạn khám phá và nhiều phần thưởng khác nhau để bạn kiếm được trước khi xuất cảnh. Wonder Weapons là vật phẩm cao cấp nhất mà bạn có thể mở khóa, nhưng người chơi muốn biết liệu họ có mang theo bạn hay không.

Bởi vì Vũ khí Kỳ diệu tuyệt vời như thế nào so với hầu hết mọi thứ khác mà bạn có thể tìm thấy xác sống, việc đảm bảo bạn có cơ hội sử dụng nó càng lâu càng tốt là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, chúng hoạt động giống như mọi loại vũ khí khác mà bạn sử dụng trong Zombies và điều đó có thể khiến bạn hơi thất vọng. Đây là những điều bạn cần biết về Khai thác vũ khí ma thuật cùng bạn Chiến tranh hiện đại 3 xác sống.

Hãy mang theo Wonder Weapons cùng với bạn Zombie MW3?

Vũ khí kỳ diệu của Ray Gun. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng Wonder Weapon sẽ không giải nén cùng bạn sau khi bạn sử dụng exfil trong Zombie MW3 cuộc thi đấu. Những chi tiết này đã được chia sẻ bởi cộng đồng MWZombies Reddit. Khi bạn quay lại màn hình menu chính và chuyển sang trận đấu khác, Vũ khí ma thuật bạn mang theo sẽ không có trong kho vũ khí sẵn có của bạn và bạn không thể khởi động nó. Mặt khác, khi bạn exfil một xác sống được kết hợp với Vũ khí ma thuật, vật phẩm đó sẽ biến thành một lượng lớn XP vào tài khoản của bạn.

Mặc dù Vũ khí ma thuật bị cướp không đi kèm với bạn khi bạn xuất cảnh, nhưng vẫn có nhiều cách khác để bắt đầu với một vũ khí. Một số MW3 đã may mắn cướp kế hoạch Vũ khí kỳ diệuvà đây là vật rơi rất hiếm mà bạn sẽ tìm thấy khi chơi xác sống.

Giả sử người chơi có thể tìm thấy Lập kế hoạch Ray Gun bằng cách đánh bại tên trùm nhỏ có tên Mega Abomination để nhận tiền thưởng hợp đồng. Đây có lẽ là một trong số ít cách để chiếm đoạt một kế hoạch không giống ai mà bạn có thể tìm thấy MW 3 xác sống, nhưng đây vẫn là một kế hoạch hiếm gặp và khó theo dõi. Bạn có thể sử dụng Wonder Weapon khi bắt đầu trận đấu xác sống trận đấu cứ sau 48 giờ nếu bạn mở khóa sơ đồ Vũ khí kỳ diệu.

Thật không may, bạn không thể để lại một MW3 Một bản đồ zombie với Vũ khí ma thuật, nhưng nó có ý nghĩa. Đây là những vũ khí mạnh nhất và bắt đầu với chúng trong mọi trò chơi sẽ khiến mọi việc trở nên quá dễ dàng. Ngoài ra, mỗi vũ khí bạn nâng cấp bằng pack-a-punch cũng mất bản nâng cấp này sau mỗi lần exfil, có thể khiến xác sống thách thức hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *