Bạn có thể mở khóa TAQ Evolvere trong MW3 và Warzone Season 1 không?

Đã có bản cập nhật mùa một Chiến tranh hiện đại 3Chiến trường mang ba loại vũ khí mới vào trò chơi. Tuy nhiên, sẽ có hai loại vũ khí bổ sung sắp ra mắt và súng máy hạng nhẹ TAQ Evolvere là một trong số đó.

Đừng nhầm lẫn với TAQ Eradicator LMG sắp ra mắt MW3 trong giai đoạn tiền mùa giải, TAQ Evolvere là một khẩu LMG mới được coi là khẩu súng thứ sáu trong nhóm. Nếu bạn đọc ghi chú vá phần một cho MW3 Chiến trườngbạn có thể đã xem mô tả ngắn gọn về TAQ Evolvere và có thể thắc mắc khi nào nó được phát hành.

Trong hướng dẫn bên dưới, bạn có thể biết thời điểm TAQ Evolvere sắp ra mắt và cách mở khóa nó khi nó xuất hiện.

Mở khóa TAQ Evolvere trong MW3 Chiến trường

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng TAQ Evolvere có thể sẽ vũ khí mới đi kèm với bản cập nhật tải lại mùa đầu tiên MW3 Chiến trường. Không rõ khi nào phần khởi động lại đầu tiên sẽ đến, nhưng bạn có thể mong đợi nó đầu đến giữa tháng Giênggiả sử không có sự chậm trễ.

Sau khi TAQ Evolvere cuối cùng cũng vào được bên trong CoD tiêu đề, nó có thể được mở khóa theo một trong hai cách. Cách thứ nhất là thông qua Thử thách kho vũ khítức là nó mở khóa được bao nhiêu vũ khí MW3. Thử thách Kho vũ khí yêu cầu bạn phải hoàn thành một số Thử thách hoặc Tiền thưởng hàng ngày nhất định và khi bạn làm như vậy, vũ khí sẽ là của bạn.

Một cách khác có thể mở khóa TAQ Evolvere là thông qua hệ thống Thử thách hàng tuần. Đây là cách TAQ Eradicator hiện đang được mở MW3 tiền mùa giải. Nếu TAQ Evolvere được mở khóa thông qua hệ thống Thử thách hàng tuần, bạn sẽ cần phải hoàn thành năm Thử thách hàng tuần trong một tuần nhất định để nhận được vũ khí. Bạn có thể hoàn thành các Thử thách hàng tuần đó trên nhiều người chơi, Zombie và Chiến trường.

Chúng ta nên biết thêm về phương pháp mở khóa chính thức của TAQ Evolvere khi gần đến thời điểm ra mắt phần đầu tiên được làm mới. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin chi tiết được công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *