Bạn có thể kiểm tra MMR của mình trong Overwatch 2 không?

Xếp hạng trận đấu của người chơi, thường được viết tắt là “MMR”, là một trong những chủ đề được thảo luận thường xuyên nhất trong hầu hết các trò chơi điện tử PvP—và vì lý do chính đáng.

MMR của bạn thường xác định chất lượng của đối thủ mà người chơi đối đầu và thường xác định trải nghiệm chơi trò chơi của bất kỳ cá nhân cụ thể nào với trò chơi.

Trong game bắn súng đồng đội dựa trên mục tiêu như vậy đề phòng 2MMR của người chơi có thể rất quan trọng trong việc hình thành trải nghiệm, nhưng nó cũng có thể rất khó tính toán và hiểu.

Khi đề phòng 2 ra mắt vào tháng 10 năm 2022, Blizzard ban đầu thiết lập trò chơi để người chơi bị giáng cấp hoàn toàn vào đầu mùa giải. Mặc dù MMR của họ không thay đổi, nhưng vị trí hiển thị trong trò chơi của họ sẽ bắt đầu thấp hơn.

Có liên quan: đề phòng 2 thay đổi vị trí mùa 4, giải thích

Ý định của Blizzard là mang đến cho người chơi cảm giác tiến bộ bằng cách khiến họ bắt đầu mùa giải ở thứ hạng thấp hơn so với vị trí “đáng lẽ” của họ. Khi người chơi tiếp tục chơi các trận đấu, theo giả thuyết, họ sẽ tăng lên thứ hạng “thực” của mình, thứ hạng này sẽ nằm quanh vị trí MMR của họ.

Sau khi nhiều người chơi tỏ ra thất vọng, Blizzard đã thay đổi hệ thống này vào đầu mùa thứ tư vào tháng 4 năm 2023. Bằng cách loại bỏ các trò chơi xếp hạng và thiết lập lại hoàn toàn theo mùa, các nhà phát triển đã loại bỏ được tình trạng suy giảm thứ hạng. Điều này thực sự làm cho thứ hạng của người chơi tương đương với MMR siêu nhiên của họ.

Cách kiểm tra MMR của bạn đề phòng 2

Hình ảnh qua Overwatch trên Twitter

Khi mùa thứ tư chuyển sang giai đoạn giảm thứ hạng, cách tốt nhất để xem xét MMR có thể đo được là đề phòng 2 là bằng cách nhìn vào vị trí cạnh tranh của bạn. Mặc dù đây không phải là con số chính xác, nhưng nó sẽ cho bạn ý tưởng chung tốt nhất về thứ hạng MMR của bạn.

Người chơi có thể kiểm tra thứ hạng của mình bằng cách vào Hồ sơ nghề nghiệp của họ trong trò chơi. Trên trang “Tổng quan”, sẽ có một tùy chọn để lọc thông tin của bạn theo chế độ trò chơi. Sử dụng trình đơn thả xuống, chọn “Cạnh tranh” và trong trình đơn thả xuống thứ hai, hãy chọn phần gần đây nhất.

Có liên quan: Cách kiểm tra vị trí của bạn đề phòng 2

Bên dưới những anh hùng được chơi nhiều nhất, bạn sẽ thấy thứ hạng của mình trong từng hàng chờ vai trò. Thứ hạng đó sẽ cho bạn biết đại khái MMR của bạn ở đâu. MMR của bạn có thể khác nhau cho mỗi hàng đợi.

Bảng xếp hạng được chia thành nhiều bậc và hạng phụ khác nhau, với Đồng Năm là thấp nhất và Top 500 là cao nhất. thứ hạng sâu đề phòng 2 là:

  • đồng
  • bạc
  • vàng
  • bạch kim
  • kim cương
  • Giáo viên
  • hiệu trưởng
  • top 500

Mỗi cấp bậc có các cấp bậc phụ trong phạm vi từ một đến năm, với năm là thấp nhất và một là cao nhất.

Có liên quan: Làm sao đề phòng 2 hệ thống xếp hạng hoạt động

Sau khi hoàn thành cập nhật thứ hạng, xảy ra sau 5 trận thắng hoặc 15 trận thua, người chơi sẽ nhận được một thứ hạng mới. Khi thứ hạng mới của họ được tiết lộ, trò chơi cũng sẽ cho người chơi biết chính xác vị trí của họ trong thứ hạng đó.

Ví dụ: trò chơi có thể cho bạn biết rằng bạn xếp hạng cao hơn 86% so với những người khác có cùng thứ hạng với bạn. Blizzard đã thêm tính năng này vào đầu mùa thứ tư với nỗ lực giúp người chơi hiểu rõ hơn về thứ hạng của họ, thứ hạng hiện gần với MMR của một người hơn.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *