Bạn có thể chơi MW3 trên Steam Deck không?

Cuộc gọi của nhiệm vụ Đã cực kỳ nổi tiếng trong hai thập kỷ, Steam Deck đã và đang có được vị thế trong giới game thủ kể từ khi ra mắt vào năm 2022. Bạn có thể kết hợp cả hai và chơi được không Chiến tranh hiện đại 3 trên Steam Deck? Câu trả lời ngắn gọn là có, nhưng tiếc là nó không đơn giản như vậy.

Có vẻ như mọi trò chơi Call of Duty mới đều bị các nhà phê bình cũng như người hâm mộ chỉ trích dữ dội và cuối cùng đã bán được hàng triệu bản. Nhu cầu về loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ không sớm chậm lại. Trên thực tế, người chơi đang muốn chơi những tựa game mới nhất, Chiến tranh hiện đại 3trên mọi nền tảng có thể.

Với việc Steam Deck là thành viên mới trong khối console và là một thiết bị cầm tay, câu hỏi về khả năng tương thích của trò chơi với thiết bị luôn được đặt ra. Chiến tranh hiện đại 3Khả năng tương thích với các sàn Steam vượt xa mức độ bề ngoài “vâng, nó sẽ chạy được”, vì vậy hãy nói về những chi tiết nhỏ hơn có thể khiến bạn bận tâm MW3 thú vị trên thiết bị cầm tay của Valve.

Steam Deck có chạy được không MW3?

Bạn cần Windows 11 để chạy MW3 trên Steam Deck và thậm chí sau đó, nó có thể sẽ không chạy tốt. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có, Steam Deck có thể chạy được Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3. Thật tuyệt khi kết thúc câu trả lời ở đây, nhưng có một số lưu ý chính. Để bắt đầu, bạn cần cài đặt Windows 11 để chạy MW3. Hệ thống chống gian lận mà trò chơi sử dụng chỉ hoạt động với hệ điều hành mới nhất của Microsoft, vì vậy bạn phải nâng cấp lên Windows 11 nếu muốn chơi MW3 trên Steam Deck. Lưu ý rằng yêu cầu này chỉ dành riêng cho thiết bị cầm tay và không áp dụng cho các trò chơi PC thông thường.

Một nhược điểm đáng chú ý nữa là Chiến tranh hiện đại 3 sẽ không chạy trơn tru trên Steam Deck. Bạn muốn tốc độ khung hình cao và quan trọng nhất là tính nhất quán trong các game bắn súng nhiều người chơi cạnh tranh và thật không may, những hạn chế về phần cứng chắc chắn sẽ xảy ra. Steam Deck là một thiết bị cầm tay và yếu hơn đáng kể về phần cứng so với một bảng điều khiển hoàn chỉnh như PS5 hoặc Xbox Series X. Bạn sẽ may mắn đạt được 60 FPS ở cài đặt đồ họa thấp nhất MW3 và chúng tôi không thể trách bạn nếu bạn thấy trải nghiệm như vậy không thỏa đáng.

Nếu bạn vẫn muốn tặng Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 hãy dùng thử trên thiết bị cầm tay của bạn, hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Windows trên Steam Deck là điểm khởi đầu cần thiết. Sau khi chạy xong Windows 11 trên thiết bị của mình, bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi, hy vọng không phải ở dạng trình chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *