Bạn có thể chơi MW3 beta mà không cần đặt hàng trước không?

Cuộc gọi của nhiệm vụ mùa giải lại bắt đầu vào cuối năm với màn ra mắt được chờ đợi từ lâu Chiến tranh hiện đại 3nhưng một số người chơi sẽ nhảy vào cuộc chiến sớm khi MW3 phiên bản beta truy cập sớm bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10. Tuy nhiên, có một số người chơi không thể đặt hàng trước trò chơi nhưng vẫn muốn tham gia phiên bản beta sắp tới.

Những người chơi đặt hàng trước sẽ có thể chơi bản beta sớm hơn những người khác, nhưng nhiều người vẫn đang tìm đường vào bản beta mà không cần phải bỏ ra nhiều tiền cho việc đặt hàng trước. Với rất nhiều tính năng khác nhau và các bổ sung mới được đưa vào trò chơi, bạn nên tự mình thử nghiệm tất cả chúng khi mọi thứ bắt đầu vào cuối tháng 10.

bạn có thể chơi MW3 beta mà không cần đặt hàng trước?

Thật may mắn cho những ai chưa đặt trước trò chơi, cái mà MW3 Tất cả người chơi đều có thể truy cập bản beta sau khi thời gian truy cập sớm đã trôi qua. Ví dụ: bản beta truy cập sớm của PlayStation sẽ chạy từ ngày 6 tháng 10. đến ngày 7 tháng 10, trong khi phiên bản beta mở cho tất cả người dùng PlayStation sẽ bắt đầu từ ngày 8 tháng 10. cho đến ngày 10 tháng 10.

Đối với bất kỳ nhà điều hành nào trên Xbox và PC, những thành viên không có quyền truy cập sớm sẽ có cơ hội dùng thử tất cả các tính năng mới trong MW3 khi mở, phiên bản beta chéo sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 10. cho đến ngày 16 tháng 10. Sẽ có nhiều thời gian để thử nghiệm hệ thống vũ khí và lối chơi mới đang được thêm hoặc giới thiệu lại vào trò chơi, bao gồm cả thao tác hoàn tác các trang trình bày và hoàn tác tải lại.

Những người mới cũng như những người kỳ cựu đều bận rộn sau sự kiện rất được mong đợi CoD Sự kiện tiếp theo sau khi nhà phát triển hé lộ rất nhiều thông tin mới xung quanh nó Chiến tranh hiện đại 3. Điều này bao gồm sự trở lại của tất cả các bản đồ cổ điển từ Chiến tranh hiện đại 2chế độ Zombie mới và những bổ sung lớn cho Warzone.

Yếu tố hoài cổ đã được tăng lên 11 đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm của nhượng quyền thương mại, nhưng những người chơi trẻ hơn nên chuẩn bị sẵn sàng để chơi trên một số bản đồ hay nhất trong CoD lịch sử.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Người viết chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD là người dẫn đầu với hơn 5 năm hoạt động trong ngành. Đôi khi tôi thích nhấp chuột vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast tấn công quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *