Bạn có thể bay không giới hạn với Sigma trong Overwatch 2 nhờ một lỗi trong chiêu cuối của anh ấy

đề phòng 2Bản vá giữa chu kỳ cho phần bốn đã được thông qua vào ngày hôm qua, ngày 9 tháng 5 và nó sẽ không phải là một bản vá mới nếu không có một số lỗi mới. Tuy nhiên, bản vá lỗi mới nhất của trò chơi có thể là một trong những bản vá lỗi nhất của trò chơi.

Không rõ ai đã tìm ra lỗi chính xác, nhưng những người chơi sử dụng lỗi Sigma đúng cách giờ đây có thể khai thác nó để tạo ra một Hypershere 400 máu, bay lượn trên không trung.

Đúng vậy, bằng cách sử dụng Gravitic Flux của Sigma theo một cách rất cụ thể, người chơi có thể phá vỡ nhân vật một cách hiệu quả, cho phép anh ta bay tự do trên khắp bản đồ.

Bằng cách nào đó, Sigma của chúng ta vĩnh viễn đánh bại trọng lực và trở thành Pharah2.0 trong một trận đấu Quick Play
bởi u/drawhead118 trong Overwatch

Các chi tiết cụ thể của lỗi dường như được gắn với lần sử dụng thứ hai của chiêu cuối của anh ấy, vì vậy người chơi sẽ không thể bay ra khỏi cổng ngay lập tức. Họ sẽ phải xây dựng Sigma cuối cùng hai lần.

Trong lần đầu tiên sử dụng chiêu cuối, người chơi gợi ý rằng xe tăng sử dụng chiêu cuối của Sigma lên kẻ thù và để khả năng này hết tác dụng khi hết thời gian hẹn giờ. Nơi mà mọi thứ trở nên thú vị là dành cho lần sử dụng thứ hai cuối cùng của nó. Bằng cách nhìn thẳng vào không trung hoặc ngoài bản đồ và để đồng hồ bấm giờ cuối cùng hết hạn lần thứ hai, sự gián đoạn của Sigma có thể kích hoạt.

Đây là cách lỗi ult của Sigma hoạt động.
bởi u/AdenGamesTV trong Overwatch

Tại thời điểm này, người chơi Sigma sẽ có quyền kiểm soát miễn phí trên tất cả các trục của bản đồ nhất định. Mặc dù điều này lúc đầu có vẻ khiến Sigma bị áp đảo, nhưng nó không đơn giản như vậy. Có những sự đánh đổi rất lớn mà người chơi phải thực hiện.

Liên quan: Sự thụ động của Sigma vẫn bị phá vỡ và sự im lặng của đài phát thanh Blizzard đã bị phá vỡ đề phòng bể hoảng loạn

Một tác dụng phụ của việc kích hoạt trục trặc là tất cả các khả năng của Sigma, bao gồm Kinetic Grasp, Accretion và Experimental Barrier, sẽ không thể kiểm soát được. Ngoài ra, người chơi không còn có thể xây dựng các siêu năng lực khác.

Rõ ràng, đừng để điều đó ngăn cản bạn tận hưởng niềm vui khi chơi nhanh. Nhưng đối với những người muốn leo lên nấc thang cạnh tranh, có thể nên trì hoãn việc kích hoạt những điều gây xao nhãng có thể ngăn bạn giữ tiền tuyến như một chiếc xe tăng giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *