Bản cập nhật sau khi ra mắt đầu tiên của MW3 có một số bản sửa lỗi, nhưng nhiều bản sửa lỗi khác đã bị trì hoãn

Cập nhật sau lần ra mắt đầu tiên cho Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 hiện đang hoạt động, đưa ra một số bản sửa lỗi và yêu cầu cộng đồng thay đổi.

Bản cập nhật đầu tiên đến với một trò chơi sau khi nó ra mắt thường là một dấu hiệu tốt cho thấy tựa game đó sẽ hoạt động như thế nào trong năm tới, đặc biệt là khi nói đến những trò chơi như CoD và các chức danh dịch vụ trực tiếp khác. Nếu bản cập nhật này thành công thì đây sẽ là một năm thú vị CoD người chơi.

Đây là tất cả những gì thay đổi trong MW3 cập nhật cho ngày 15 tháng 11

MW3 Ghi chú vá ngày 15 tháng 11

Đọc hay kết thúc như anh chàng này. Hình ảnh qua Activision

MW3 bản cập nhật tiêu đề đầu tiên sau khi ra mắt (phiên bản 1.033.000) có nhiều bản sửa lỗi cho những thứ như sự cố và lỗi dành riêng cho PC, cùng với việc bổ sung DLSS 3 trên PC. Nhưng vấn đề lớn nhất có lẽ là sự thay đổi chuyển động trong đó “nhập nước rút trong khi trượt giờ đây sẽ hủy hoạt ảnh trượt”.

Bản vá cũng bao gồm một số bản sửa lỗi quan trọng cho các sự cố vẫn tồn tại kể từ khi ra mắt, chẳng hạn như Đệm EOD không giảm sát thương nổ đúng cách và chấm đỏ trên radar không phản ánh nếu kẻ thù ở trên hoặc dưới bạn.

Tuy nhiên, theo Sledgehammer Games, một số bản sửa lỗi lớn khác, chẳng hạn như bản sửa lỗi cho chế độ Zombies và một số bản sửa lỗi khác, đã bị trì hoãn.

Sledgehammer cho biết: “Do một sự cố không mong muốn, không phải tất cả các thay đổi dự kiến ​​cho bản cập nhật hôm nay đều có thể được phát hành”. “Nhóm của chúng tôi đang nỗ lực làm việc để có được những thay đổi lớn về chuyển động, cân bằng vũ khí nhiều người chơi, sửa lỗi độ ổn định và lối chơi Zombie, v.v. trong bản cập nhật tiếp theo.”

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì các trò chơi Team Deathmatch kết thúc quá nhanh? Có vẻ như bạn không đơn độc vì giới hạn điểm số đã được nâng lên 100, tăng từ mức cao trước đó là 75. Giờ đây, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm xung quanh bản đồ những người chơi từ chối di chuyển.

Có nhiều thay đổi hơn trong ghi chú bản vá, bao gồm cân bằng vũ khí như cải thiện khả năng kiểm soát hỏa lực khi bắn liên tục cho MCW, BAS-B, MTZ Interceptor và Renetti.

Danh sách đầy đủ các ghi chú vá lỗi có thể được tìm thấy tại CoD trang mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *