Bản cập nhật MW3 mới giúp perk Ghost mạnh hơn, thêm giáp trong cốt truyện Zombie hành động mới

Một bản cập nhật mới đã xuất hiện Chiến tranh hiện đại 3 hôm nay, mang đến những thay đổi nhanh chóng cho chế độ nhiều người chơi và Zombie trong bản cập nhật có thể là bản cập nhật cuối cùng trước khi các nhà phát triển đi nghỉ.

Bản cập nhật nhẹ về nội dung hoặc cân bằng nhưng mang lại nhiều sửa lỗi, đồng thời thực hiện một số thay đổi khá thú vị cho một trong những Cuộc gọi của nhiệm vụ lợi ích gây tranh cãi nhất trong lịch sử của nó: Ghost.

Phải chuyển đi để tiếp tục Ghost. Hình ảnh qua Activision

MW3 ghi chú vá ngày 14 tháng 12

Ghi chú của bản vá cho biết người chơi sử dụng trang bị Ghost T/V Camo trong MW3 nhiều người chơi “bây giờ có thể đứng yên trong hai giây trước khi hiệu ứng chống radar bị tắt.”

Activision cho biết: “Dựa trên phản hồi, chúng tôi đã thêm thời gian gia hạn cho các yêu cầu chuyển động của Ghost T/V Camo”. “Với sự thay đổi này, người chơi vẫn có thể bị radar phát hiện khi đứng yên, nhưng việc tạm dừng tạm thời sẽ không còn khiến vị trí của họ bị lộ nữa.”

Điều này sẽ cho phép người chơi có chút thời gian để sử dụng kỹ năng này một cách hợp lý vì nó đã được cân bằng để chỉ hoạt động khi di chuyển. Trước đây Ghost hoạt động không phụ thuộc vào chuyển động của người chơi nên sự thay đổi này chỉ giúp cân bằng trang bị.

Giới hạn điểm cho các chế độ trò chơi có số lượng người chơi lớn hơn hiện cũng đã được điều chỉnh. Danh sách phát 12 trên 12 giờ đây sẽ có giới hạn 150, 10 trên 10 giờ sẽ dừng ở 125 và các bản đồ nhỏ cũng là 125, tất cả dành cho Team Deathmatch và Kill Confirmed, cho phép người chơi có thêm thời gian và điểm số để săn lùng các mạng.

Nếu bạn không may gặp phải một người chơi bằng cách nào đó sử dụng Ray Gun trong chế độ nhiều người chơi thì điều đó cũng đã được khắc phục. Bản vá này giúp bất kỳ ai khai thác súng Zombie từ chế độ giới hạn thời gian sắp tới sẽ tự gây sát thương khi bắn nó.

Ở những nơi khác trong bản vá, Zombie chiến tranh hiện đại Đạo luật Bốn mới đã được thay đổi. Bước “Escape: Defeat Gorm’gant” trong nhiệm vụ Dead Signal giờ đây sẽ có thêm Zombie bọc thép nhẹ nhằm nỗ lực cung cấp thêm tài nguyên áo giáp cho người chơi.

Để đọc ghi chú vá đầy đủ, hãy xem ghi chú chính thức CoD trang mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *