Bản cập nhật mới nhất của Overwatch 2 đã phá vỡ hoàn toàn khả năng chặn của Doomfist

Overwatch 2 bản cập nhật vào ngày 9 tháng 5 đã khiến khả năng chặn của Doomfist trở nên vô dụng, theo GetQuakedOn, một đề phòng những người tạo nội dung tự mô tả mình là chuyên gia Doomfist. họ gióng lên hồi chuông cảnh báo qua tweet sau khi kiểm tra bản vá, tuyên bố rằng khả năng Power Block của nó đã “bị hỏng hoàn toàn” và “không hoạt động bình thường.”

Bất cứ khi nào người chơi Doomfist cố gắng Power Block một khả năng nhất định, họ sẽ nhận toàn bộ sát thương và không tích lũy được bất kỳ điểm Rocket Punch nào. Nghe có vẻ như là một cơn ác mộng đối với Doomfist chính thống, và đó là bởi vì nó là như vậy. Nó khiến khả năng phòng thủ chính của anh ta trở nên vô dụng, cùng với cách tốt nhất để tích lũy tấn công, ảnh hưởng đến khả năng chống tăng của anh ta.

Danh sách các chiêu thức không thể bị chặn của Doomfist bao gồm Brigitte’s Bash and Whip, Junkrat’s Ultimate, Lucio’s Boop, Moira’s Ultimate, Orisa’s Ultimate, Reinhardt’s Charge và Ultimate, Roadhog’s Hook, Zara’s Ultimate, v.v. Cho đến khi nó được khắc phục, giải pháp duy nhất dường như là nhìn xuống một chút trong khi chặn, nhưng kết quả sẽ khác nhau.

Bản vá chỉ thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ cho Doomfist, bao gồm việc bổ sung các tùy chọn dành riêng cho anh hùng và sửa một số lỗi nhỏ. Tuy nhiên, một trong những bản sửa lỗi đó nhằm sửa lỗi Power Block không giảm sát thương AoE đúng cách. Những thay đổi liên quan đến những bản sửa lỗi đó có thể đã tạo ra những cái mới.

Liên quan: Một trong những xe tăng ít phổ biến nhất của Overwatch 2 được tăng cường adrenaline trong bản vá giữa mùa giải

Doomfist không hoạt động đáng kinh ngạc về tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng. Thủ lĩnh của Talon đã được chọn trong 1,82% số trận trong ba tháng qua và có tỷ lệ thắng là 49%, theo Overbuff. Điều này khiến anh ta trở thành xe tăng được chọn nhiều thứ bảy nói chung, với tỷ lệ thắng tốt thứ sáu. Đó không phải là vị trí tệ nhất, nhưng còn lâu mới là vị trí tốt nhất—và lỗi Power Block này sẽ không giúp được gì.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2 và Pokémon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *