Bản cập nhật mới của MW3 tóm gọn hàng loạt vũ khí meta và lính đánh thuê khó chịu trong chế độ Zombies

mới Chiến tranh hiện đại 3 Bản cập nhật vừa được phát hành hôm nay, bao gồm những thay đổi về vũ khí trong chế độ nhiều người chơi và loại kẻ thù rất khó chịu trong Chiến tranh hiện đại xác sống cách thức.

Những người chơi zombie cảm thấy mệt mỏi vì bị lính đánh thuê AI cư trú tại Urzikstan xé nát hoàn toàn sẽ rất vui khi biết rằng sát thương của chúng đối với áo giáp của người chơi đã giảm xuống, một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với bất kỳ người chơi nào đã tiêu diệt zombie của họ bằng phiên bản Scump của tro choi.

Có một lỗi tương tự trong cửa sổ khởi chạy Chiến tranh hiện đại DMZ 2 chế độ năm ngoái trong đó kẻ thù AI ​​nhận nhiều sát thương hơn dự định, vì vậy thay đổi này rất quen thuộc.

Các chỉnh sửa Zombie khác bao gồm điều chỉnh để ưu tiên zombie sinh ra từ mặt đất, khắc phục các thử thách và nhiệm vụ không theo dõi hoặc hoàn thành đúng cách, đồng thời ghi công cho việc tiêu diệt Warlord cho nhiệm vụ “Storm the Castle” cho toàn bộ đội.

Một số vũ khí trong meta nhiều người chơi cũng bị giảm sức mạnh lớn trong bản vá, bao gồm một số vũ khí được sử dụng nhiều nhất như Holger 556, DG-58 và FR 5.56, cùng với những thay đổi tiếp theo đối với một số SMG như Striker, AMR9 và Striker 9 .

Sledgehammer cho biết: “Điểm nổi bật của đường chuyền cân bằng này là việc giảm mức sát thương của FR 5.56 và DG-58”. “Cả hai loại vũ khí hiện nay đều yêu cầu hai phát bắn vào đầu để tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn ba phát. Ngoài ra, những thay đổi này nhằm cải thiện tính nhất quán và khả năng tồn tại của súng tiểu liên đối với mục tiêu dự định của lớp.”

Những thay đổi này rất lớn và hầu hết sẽ nhận được phản ứng tích cực từ người chơi, mặc dù bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng loại vũ khí này nói riêng cần một số điều chỉnh vì nhiều người cảm thấy rằng AR quá mạnh và SMG nói chung cần được trợ giúp để theo kịp.

Danh sách đầy đủ các ghi chú vá cho MW3 Bản cập nhật ngày 21 tháng 11 có sẵn tại CoD trang mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *