Bản cập nhật CS2 ngày 30 tháng 11 mang đến những cải tiến hơn nữa về tỷ lệ đánh dấu, hoạt ảnh và chỉnh sửa cho 6 bản đồ

Valve đã làm việc không mệt mỏi để vá lỗi Phản công 2, phát hành bản cập nhật thường xuyên kể từ khi trò chơi phát hành vào tháng 9. Vào ngày 30 tháng 11, các nhà phát triển đã tung ra một bản vá lớn khác, mang đến những cải tiến về tỷ lệ đánh dấu, hoạt ảnh và thay đổi cho sáu bản đồ phổ biến.

Valve đã thay đổi thời gian cho nhiều hệ thống khác nhau, chẳng hạn như ném lựu đạn và bắn từ súng lục ổ quay, theo ghi chú bản vá chính thức. Không phải tất cả các cải tiến đều được liệt kê trong bài đăng trên blog, vì các nhà phát triển tuyên bố rằng họ đã thực hiện các thay đổi đối với “nhiều hệ thống khác nhau” nhưng chỉ liệt kê hai hệ thống được đề cập ở trên. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm một vài điều nữa trong trò chơi.

Các chỉnh sửa về hoạt ảnh chắc chắn sẽ là một thay đổi được đón nhận nồng nhiệt đối với trò chơi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Ngoài ra còn có tới bảy thay đổi đối với hoạt ảnh. Kể từ bây giờ, các mô hình người chơi sẽ di chuyển mượt mà hơn trong trò chơi, với những thay đổi về xoay thân, vị trí đặt chân, tư thế nhân vật và nhiều thay đổi khác được đưa vào bản vá. Bản cập nhật cũng giới thiệu các chỉnh sửa về âm thanh, tuy nhiên, theo quan điểm của chúng tôi, đây là những điều chỉnh tương đối nhỏ.

Ngoài ra, các nhà phát triển cố gắng hết sức để giữ cho các bản đồ có thể so sánh được nhất có thể. Nuke, Mirage, Office, Vertigo, Anubis và Ancient đã được cập nhật trong ghi chú bản vá ngày 30 tháng 11. Hầu hết những thay đổi này chỉ là những thay đổi nhỏ và sửa lỗi, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng khi kết hợp và thử nghiệm, chúng có thể tác động đến cách bản đồ hoạt động.

Tổng hợp lại mọi thứ, bản cập nhật ngày 30 tháng 11 cho cảm giác khá đáng kể. Tuy nhiên, phản ứng từ người chơi trên Reddit chủ yếu là tích cực, tuy nhiên, cũng có một số điều đáng chú ý. Ví dụ: cộng đồng hoang mang của Valve một lần nữa đưa vào các cải tiến về điểm phụ. Đây là bản vá trước, nhưng trò chơi không thay đổi nhiều sau khi bản cập nhật này ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *