Bản cập nhật CS2 ngày 16/11 đã thay đổi toàn bộ 7 bản đồ Active Duty

Valve đã áp dụng các bản sửa lỗi và cải tiến cho cả bảy bản đồ Active Duty CS2—Mirage, Inferno, Nuke, Overpass, Ancient, Anubis và Vertigo—trong một bản cập nhật lớn vào ngày 16 tháng 11.

Các CS2 nhà phát triển đã không ngừng tung ra các bản cập nhật lớn kể từ đầu tháng 11 để giải quyết các lỗi khiến cộng đồng thất vọng. Lần này, Valve đã loại bỏ các chỉnh sửa của trò chơi, bao gồm cả dấu hiệu phụ về “phản hồi âm thanh và hình ảnh được cải thiện”. Nhưng điều đáng chú ý nhất là tất cả bảy bản đồ chơi ở các giải Ngoại hạng và chuyên nghiệp đều đã được thay đổi.

Bản cập nhật ngày 16 tháng 11 chủ yếu tập trung vào việc sửa các vấn đề về cắt lựu đạn và sự không nhất quán, nhưng Valve cũng thực hiện một số cải tiến về mặt hình ảnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi, đặc biệt là trên Inferno và Overpass.

Ví dụ: trong Overpass, Valve đã thêm các tấm kim loại vào xe Swat trong A Bombsite để giấu chân của người chơi. Đối với Inferno, Valve đã di chuyển thùng trên Bombsite Scaffold B vì người chơi nhầm nó là kẻ thù trong khi chiến đấu.

Nhìn chung, ngày 16 tháng 11 CS2 Bản cập nhật được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt khi người chơi nhận ra Valve đang làm việc chăm chỉ để làm cho trò chơi trở nên hay nhất có thể. CS GO đang ở cuối vòng đời của nó vào năm 2023.

“Rất nhiều cập nhật tốt”, một người chơi viết Twitter. “Trời ạ, theo đúng nghĩa đen thì họ chỉ phát hành những bản cập nhật này thôi, đó là một điều tốt,” một người chơi khác trên Reddit viết.

Bất chấp những thay đổi, người chơi vẫn thiếu “cl_bob” đối với súng trường, một lệnh cho phép người chơi kiểm soát khoảng cách vũ khí của họ di chuyển khi đi bộ và lệnh giữ vũ khí bằng tay trái. Với bao nhiêu nỗ lực mà Valve đã bỏ ra gần đây, có thể chúng ta sẽ sớm thấy sự thay đổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *