Bản cập nhật CS2 mới nhất giới thiệu tính năng chạy tường để mai mối cạnh tranh

Bây giờ đã hai tháng rưỡi trôi qua Counter-Strike 2 ra mắt chính thức và ban giám khảo vẫn chưa biết liệu đó có phải là một cải tiến hay không Tấn công toàn cầu. CS2 những người bảo vệ được đưa ra những bằng chứng khó giải thích, vì việc chạy trên tường được cho là đã được thêm vào tính năng mai mối cạnh tranh trong bản cập nhật mới nhất.

Phát hiện này được thực hiện bởi một người chơi đã đăng một đoạn clip lên Reddit khoe kỹ năng “lướt sóng” dọc theo bức tường hướng tới Quái vật trên Cầu vượt trong một trận đấu cạnh tranh ngày hôm qua. Động thái mà họ thực hiện là một điển hình trong sách giáo khoa về chạy trên tường, một chế độ phổ biến trong bản đồ cộng đồng, nhưng có thể hiểu là vắng mặt trong lối chơi cạnh tranh—rõ ràng là cho đến tận bây giờ.

Bản vá mới nhất cho phép bạn lướt vách đá
byu/AkaGazz incsgo

Rõ ràng, mới nhất CS2 bản cập nhật từ ngày 7 tháng 12 đã giới thiệu điều mà chúng tôi chỉ có thể giả định là một trục trặc cho phép người chơi thực hiện kỹ thuật chạy trên tường kỳ lạ này trong Overpass. Cách thực hiện cũng không khó, bạn chỉ cần căn thời gian nhảy chuẩn xác và nhấn đồng thời W và D để trượt xuống tường.

Nếu căn thời gian chính xác, động tác “buồm buồm” có thể khá hiệu quả, như có thể thấy trong clip – không người chơi dày dạn kinh nghiệm nào có thể mong đợi bạn xuất hiện từ hư không ở một góc độ kỳ lạ như vậy. Không rõ liệu bản cập nhật CS2 mới nhất có cho phép bức tường tương tự chạy ở nơi khác trong Overpass hoặc bất kỳ bản đồ nào khác hay không, nhưng bản thân bản này khá thú vị. Thật không may, đó là một điều đáng buồn gần một tuần đầy biến động CS2 bản vá bị sai.

Những ngày vừa qua không hề dễ dàng với họ CS2 nhóm phát triển. Valve liên tục tung ra các bản cập nhật thường xuyên khiến các khía cạnh khác của trò chơi vô tình bị xáo trộn. Trong số 4 điểm xuất hiện từ ngày 30/11 đến ngày 10/12, có 3 điểm đã dẫn đến những hậu quả kỳ lạ hoặc có hại.

Tháng cuối cùng của năm đã có một khởi đầu tích cực với việc người chơi dường như đang tích lũy xếp hạng Premier với tốc độ nhanh hơn ngay sau bản cập nhật ngày 30 tháng 11. Niềm vui đó sớm bị thay thế bởi sự tuyệt vọng khi bản cập nhật tiếp theo vào ngày 4 tháng 12 gây ra nhiều lệnh cấm game. Ít nhất Valve cũng tham gia vào việc dỡ bỏ lệnh cấm càng sớm càng tốt, nhưng đó chắc hẳn là một trải nghiệm căng thẳng đối với những người bị ảnh hưởng.

Mặc dù không có hiệu quả rộng rãi nhưng bức tường mới chạy ngang qua Cầu khiến việc phòng thủ trở nên rất khó khăn CS2 trạng thái là một game bắn súng cạnh tranh nghiêm túc. CS người chơi tự hào rằng trò chơi của họ có căn cứ hơn những trò chơi như vậy Cuộc gọi của nhiệm vụ, nhưng game bắn súng chạy trên tường có thể giỏi đến mức nào? Chúng tôi sẽ xem phải mất bao lâu để sửa lỗi này cũng như các lỗi liên quan đến tường tương tự khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *