Bản cập nhật 13.13 của Liên Minh Huyền Thoại: Riot tăng sức mạnh cho những vị tướng hỗ trợ ít được sử dụng

Trong nỗ lực tùy chỉnh nhiều tướng hỗ trợ hơn là chỉ phù phép, Riot Games tập trung vào Liên Minh Huyền Thoại một nhà vô địch đang rất cần được chú ý.

Sau một vài bản cập nhật ở cuối danh sách tùy chọn hỗ trợ, Zyra cuối cùng cũng nhận được sự yêu thích từ Riot Games dưới hình thức một số ít người hâm mộ, tất cả đều được lên kế hoạch phát hành cùng với Bản cập nhật 13.13 vào ngày 28 tháng 6. Những thay đổi này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến vai trò hỗ trợ chính của anh ta mà còn ảnh hưởng đến số lượng người đi rừng của anh ta một chút—mặc dù chúng không có khả năng tăng sự hiện diện của anh ta ở đó quá nhiều.

Cơ chế trung tâm của bộ độc nhất của Zyra là hạt giống của cô, khi tương tác với một trong những kỹ năng gây sát thương của cô, sẽ biến thành một loại cây chủ động nhắm mục tiêu và gây thêm sát thương cho bất kỳ kẻ địch nào tiếp cận chúng. Nhưng cây này tuy có áp chế, nhưng nó khá mỏng manh và không đủ để đưa vị thế pháp sư hỗ trợ của Zyra sánh ngang với những người khác như Lux hay Xerath hồi đầu năm.

Cốt lõi của phép bổ trợ này nhắm vào loại cây này một cách cụ thể. Là một phần của nội tại, cây sẽ không còn nhận bốn thanh sát thương từ các kỹ năng tác dụng trong khu vực nữa, thay vào đó chỉ nhận ba thanh. Thay vì gây sát thương 150% cố định lên quái rừng, tất cả cây của Zyra sẽ gây thêm 40-100 sát thương phép, tỷ lệ theo cấp độ của chúng.

Liên quan: Cái này cười Sự áp đảo hoàn toàn của hỗ trợ tại LPL, LCK dự đoán tỉ lệ pick ở Summer Split cao

Giai đoạn đầu trận của Zyra cũng nhận được một chút trợ giúp với việc có thêm hai hạt giống ngay sau khi nâng cấp W của cô ta lần đầu, thay vì chỉ một. Ngoài ra, giống như Q của Morgana và Q của Lux, Zyra giờ sẽ có thể Tốc biến khi sử dụng Enya để giúp cô có thêm khả năng sống sót nếu rơi vào tình thế khó khăn.

Một vấn đề lớn khác trong bộ kỹ năng của Zyra là cách hoạt động của vũ khí chính, Stranglethrons. Ở trạng thái hiện tại, chỉ số phạm vi của kỹ năng thường yêu cầu Zyra phải đi về phía trước để được sử dụng. Bây giờ, nó sẽ bị loại bỏ ngay lập tức khi anh ta đạt đến phạm vi tối đa của kỹ năng, điều này có thể đủ để giúp anh ta có thời gian trốn thoát thành công nếu cần thiết.

Riot Phlox, một nhà thiết kế trong đội Summoner’s Rift cho liên đoànnói rằng anh ấy không tin những người hâm mộ này là đủ để thực sự đưa Zyra đến mức tối ưu, nhưng nhóm “thà kiếm thứ gì đó nhỏ hơn mà cảm thấy tốt ngay bây giờ hơn là ngồi trên thứ gì đó có thể không bao giờ xuất xưởng.” Có khả năng là vào một thời điểm nào đó trong tương lai, đội sẽ xem xét lại Zyra, nhưng những thay đổi này có lẽ là đủ vào lúc này.

Những thay đổi này, cùng với những thay đổi khác dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong tuần tới và được đưa lên PBE để thử nghiệm, sẽ được phát hành vào liên đoànMáy chủ trực tiếp với Bản vá 13.13. Người chơi cũng sẽ có thể thưởng thức các giao diện mới tham gia vào đội hình phổ biến của các giao diện hiện có, cũng như sự ra mắt trên PC của một số anh hùng từ các vì sao.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *