Bài phát biểu đầy cảm xúc của CadiaN tại Paris CS:GO Major sẽ khiến bạn chạy xuyên tường vì cô ấy

Trước trận mở màn Heroic, trưởng nhóm ingame cadiaN đã có bài phát biểu trước trận chắc chắn sẽ thành công CS GOsách lịch sử. Anh ấy đã không cầm được nước mắt trước khi đối mặt với FaZe Clan vào ngày 13 tháng 5 tại trận mở màn BLAST Paris Major Legends Stage, và cổ vũ các đồng đội của mình như một đội trưởng thực thụ.

CadiaN chơi lúc đầu CS GO Major năm 2013 tại DreamHack Winter, và sau một chuyến tàu lượn siêu tốc trong sự nghiệp liên quan đến việc chuyển đến Bắc Mỹ vào năm 2016 và tránh xa vòng một, giờ đây anh ấy dẫn dắt một trong những đội mạnh nhất thế giới trong trận chung kết CS GO Lớn lao. Trong bài phát biểu, anh nhớ lại việc chơi ở DreamHack Winter và cảm ơn từng đồng đội đã ở bên anh tại BLAST Paris.

“Câu chuyện bắt đầu vào năm 2013, một cậu bé đang đi du lịch bằng tàu hỏa [and his] Mẹ đã lo lắng rằng cô ấy sẽ đến LAN ở Thụy Điển, Jönköping,” cadiaN nói. “Đó là giải Major đầu tiên của tôi, đã lâu lắm rồi, 10 năm rồi. [and] tôi đã mất 10 năm để tìm được một đội tốt như của bạn. [A team] nơi bạn có thể tin tưởng tất cả mọi người, nơi mọi người đều có đẳng cấp để tạo ra sự khác biệt trong trò chơi, [and] mọi người đều có thể bày tỏ những gì họ cảm thấy mà không bị phán xét. Đó là tất cả những gì về đội này, tôi đã mất 10 năm, [and] Tôi nghĩ thật tuyệt khi được hoàn thành Major này cùng với bạn.”

Những bài phát biểu như thế này chỉ có thể được giải mã bởi những người chơi đam mê như cadiaN. Anh sống và thở CS GO ít người làm được và chính năng lượng đó đã đưa anh ta trở lại cấp độ một CS GO dưới ngọn cờ của Anh hùng. Ngay cả khi anh ấy chỉ hướng dẫn họ giành được một CS GO cúp trên LAN—BLAST Premier Fall Final vào tháng 11 năm 2022—Heroic đã rất ổn định kể từ năm 2020.

Chúng tôi không biết nếu Heroic sẽ kết thúc nó CS GO lịch sử với danh hiệu BLAST Paris Major, nhưng tất cả chúng ta đều biết cadiaN xứng đáng với điều đó.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *