Ba lô an toàn DMZ: Cách thức hoạt động và cách lấy

Hầu hết Chiến tranh hiện đại 2 người chơi biết rằng trong vùng phi quân sự, nhiều nhiệm vụ bang hội yêu cầu thu thập các vật phẩm trong trò chơi ngẫu nhiên nằm rải rác trên khắp thế giới. Cho dù đó là ba lô Bảo mật hay ổ USB, các vật phẩm là một phần quan trọng trong việc gia tăng hợp đồng của bạn với một nhóm nhất định.

Tuy nhiên, rất dễ để mất những vật phẩm này trong suốt trò chơi, đặc biệt là khi chiến đấu với những người chơi khác và AI khó. Nếu bạn bị hạ gục trong cuộc đột kích của mình, bạn cũng sẽ mất tất cả những vật phẩm này, buộc bạn phải bắt đầu lại hành trình tìm kiếm những vật phẩm quan trọng này.

Liên quan: Cách tìm ông chủ nhỏ sắp tới của Scavenger vùng phi quân sự

Chúc may mắn, MW2Phần thứ ba đã giới thiệu một loại ba lô mới giúp cuộc sống dễ dàng hơn khi cố gắng hoàn thành các loại nhiệm vụ này. Ba lô an toàn là một trong những vật phẩm mới nhất trong trò chơi và sẽ là thứ bắt buộc phải có đối với những yêu tinh cướp bóc đang cố gắng hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn trong phiên của chúng.

Làm thế nào để có được một ba lô an toàn

Ảnh chụp màn hình qua Activision

Chỉ có một số cách để nhặt Ba lô an toàn, ngoài việc ngẫu nhiên nhìn thấy nó như một chiến lợi phẩm trên bản đồ. Tuy nhiên, cách chắc chắn duy nhất để có được vật phẩm là sử dụng hệ thống Trao đổi hàng hóa mới tại các trạm mua hàng khác nhau nằm rải rác trên bản đồ.

Liên quan: Cách tùy chỉnh vũ khí lậu trên Workbench tại vùng phi quân sự

Người chơi phải tìm máy khoan điện, hộp khí và Hộp sọ vàng trước khi đến trạm mua để đổi lấy ba lô. Golden Skull là vật phẩm khó tìm nhất vì nó đáng giá rất nhiều tiền và chỉ có thể tìm thấy trong hầm, tòa nhà ngân hàng, đồn cảnh sát và điểm tiếp tế.

Ba lô an toàn làm gì?

Ba lô an toàn là một trong những vật phẩm tốt nhất trong trò chơi dành cho những người thu thập chiến lợi phẩm và những người chơi tập trung vào nhiệm vụ, những người cần giữ nhiều vật phẩm trong nhiều cuộc đột kích. Bất kỳ vật phẩm không phải hàng lậu nào không có trên người lính sẽ không được chuyển đổi thành kinh nghiệm khi kết thúc cuộc đột kích và nếu người lính đang tại ngũ chết trong Khu vực loại trừ, vật phẩm trong ba lô sẽ không biến mất giữa các cuộc đột kích. Tuy nhiên, một nhược điểm với chiếc ba lô này là chỉ có năm ô trống để cướp mà không có ô vũ khí bổ sung.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *