“Bá chủ hỗ trợ LMHT đình đám được trang bị skin Huyền Thoại mới nhất”

Một số lượng lớn tinh thể đã được một số bên thu được Liên Minh Huyền Thoại vô địch, cho anh ta nhiều tài năng hơn trong nhiệm vụ tôn thờ mặt trời.

Hôm nay Riot Games đã tiết lộ rằng Leona là nhà vô địch tiếp theo nhận được trang phục cấp Huyền Thoại, trang phục này sẽ chỉ có thể mua được bằng Tinh Hoa Huyền Thoại từ cửa hàng Tinh Hoa Huyền Thoại, dự kiến ​​sẽ được phát hành trong trò chơi với Bản vá 13.12 vào ngày 14 tháng 6. Trang phục này sẽ được gọi là Crystalis Motus Leona, dường như đánh dấu sự kết thúc của dòng trang phục Hiệp sĩ Ashen đã có mặt trong cửa hàng Mythic Essence trong hầu hết năm qua.

Trang phục này bao phủ Leona hoàn toàn bằng pha lê tím, hoàn chỉnh với mũ pha lê, khiên pha lê, kiếm và khiên pha lê phù hợp. Tất cả các hoạt ảnh khả năng của anh ấy đều bao gồm chùm tia màu tím này ở một số dạng, với năng lực của anh ấy thậm chí có thể phá vỡ mặt đất để lộ ra nhiều tinh thể hơn bên dưới.

Mặc dù đây là trang phục Thần thoại đầu tiên của Leona, nhưng vị tướng này đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ Riot trong những năm gần đây, hoàn chỉnh với nhiều trang phục Huyền thoại khác nhau và được đưa vào nhiều dòng trang phục phổ biến. Không rõ Crystalis Motus của Leona sẽ có sẵn để mua trong cửa hàng Tinh Hoa Huyền Thoại trong bao lâu, nhưng một khi trang phục này hết, nó sẽ khó có thể quay trở lại sớm.

Liên quan: vui nhộn cười lỗi thấy chim ăn thịt trở thành bạn Rift mới của bạn

Riot cũng thông báo về việc tiếp tục dòng trang phục Shan Hai Scrolls, vốn đã ra mắt nhân dịp đón Tết Nguyên Đán 2022. Lần này, các trang phục được trao cho Bard, Kog’Maw, Lillia và Tahm Kench, tất cả đều được thiết lập sẵn. để đi kèm với việc phát hành Crystalis Motus Leona trong Phiên bản 13.12 vào ngày 14 tháng 6.

Trang phục này sẽ có sẵn để thử nghiệm trên PBE vào cuối ngày hôm nay và có thể được thay đổi dựa trên phản hồi trước khi ra mắt chính thức trên các máy chủ trực tiếp.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *