Azure Ray giải tán để thi đấu cùng Ame dù vô địch ESL Dota 2 Major

Một vài tháng trôi qua nhanh chóng đối với Azure Ray Dota 2 danh sách tên. Việc mất đi ba thành viên cốt lõi sau TI 2023 không gây tổn hại nhiều bằng việc những người thay thế họ đã mang về chiếc cúp chính từ ESL One Kuala Lumpur, nhưng những cái tên đó đã biến mất chỉ sau một tháng thi đấu cùng Ame.

Xm, Xxs và XinQ đã vượt quá sự mong đợi cùng với các đồng đội của họ là Lou và Yftx. Nhưng trong thời gian ngắn bên nhau, chủ sở hữu của Azure Ray đang chuẩn bị một thứ gì đó khác vì họ cũng sở hữu Xtreme Gaming.

XG công bố danh sách mới
byu/chromosome36 inDotA2

Đầu tháng 12, Ame tuyên bố trở lại thi đấu Dota 2 dưới biểu ngữ Xtreme. Anh ấy sẽ ngay lập tức được liên kết với vị trí 5 người của đội, Dy, nhưng ba suất còn lại vẫn còn trống cho đến ngày hôm nay. Mặc dù việc loại bỏ một đội vô địch ngay sau chặng đường huy hoàng của họ có vẻ không mấy lý tưởng, nhưng mục tiêu cuối cùng dường như là vây quanh Ame những tài năng tốt nhất hiện có.

Mặc dù Azure Ray hiện đang trong tình trạng khủng hoảng đội hình khác, nhưng có một quy tắc cạnh tranh khác có thể khó tuân theo. Valve giới hạn chủ sở hữu có hai đội thi đấu trong giải đấu chính. Về mặt kỹ thuật, Azure Ray và Xtreme Gaming không thể tham gia đồng thời vào các sự kiện của Valve, nhưng ở đây có thể có lợi thế.

Van gần đây đã chấm dứt DotA Sự kiện “bóp cổ” Pro Circuit kéo dài sáu năm và lùi một bước khỏi bối cảnh cạnh tranh, cho phép các nhà quảng bá bên thứ ba phát triển mạnh. Nếu những nhà quảng bá này không chia sẻ cùng giá trị với Valve, thì Xtreme và Azure Ray có khả năng tham gia vào các sự kiện không phải của Valve.

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ ai sẽ thay thế ba khe cắm có sẵn trên Azure Ray, nhưng tiếng Trung Dota 2 tin đồn cho Fy và Faith_Bian quay lại. trong khi Dota 2 người hâm mộ đau buồn khi thấy nhà vô địch mới sụp đổ quá sớm, Ame đã trở lại thi đấu Dota 2 đã làm dấy lên một cảm giác phấn khích ở quê hương. Ame chưa vô địch TI nhưng Yatoro đã làm nên điều đó Dota 2 Aegis of Champions vào năm 2023, vì vậy có lẽ đã đến lúc bạn phải tự mình làm điều đó vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *