Azure Ray đã bị cấm tại Bali Major của Dota 2 sau khi khai thác một lỗi

Lu “Sleep” Yao và anh Dota 2 đội Azure Ray, nhận thấy mình là trung tâm của cuộc tranh cãi sau khi bị cáo buộc lạm dụng một lỗi trong loạt trận gần đây của họ so với danh từ tại Bali Major.

Một cuộc điều tra của quản trị viên đã tiết lộ hôm nay rằng Azure Ray đã bị kết tội khai thác lỗi Watcher sau khi Valve quyết định bất kỳ đội nào lạm dụng nó sẽ bị phạt.

Lỗi này đã được Valve chú ý vào ngày 2 tháng 7. Mặc dù được sử dụng trong giai đoạn đầu của Bali Major, Valve đã quyết định rằng việc tận dụng khai thác sẽ gây ra hậu quả. Bleed Esports, 9Pandas, PSG.LGD, Quest Esports, noun, Azure Ray, Gaimin Gladiators và Team BetBoom đều đã được thông báo về tình hình.

Có liên quan: Một lựa chọn kỳ lạ về các vật phẩm Dota 2 đã chứng kiến ​​​​BetBoom tỏa sáng tại Bali Major

Tám đội dự kiến ​​​​sẽ tránh sử dụng khai thác Watcher, nhưng Azure Ray hẳn đã bỏ lỡ bản ghi nhớ sau khi sử dụng lỗi chống danh từ. Do đó, chuỗi hai trận thắng của Azure Ray trước Noun đã bị hủy bỏ và loạt trận này kết thúc với tỷ số hòa.

Trình theo dõi lỗi cho phép các nhóm kiểm tra xem họ có bị phát hiện hay không bằng cách ping họ. Phương pháp này hoạt động ngay cả khi Người theo dõi bị sương mù che khuất. Mặc dù nghe có vẻ tầm thường, nhưng lỗi đóng vai trò là nguồn thông tin bổ sung cung cấp vị trí tiềm năng của người chơi đối phương.

Sau khi nhận một quả phạt đền, Azure Ray rơi vào tình thế hòa với Bleed Esports. Người chiến thắng trong loạt tiebreak này sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp thông qua nhánh dưới, trong khi người thua cuộc sẽ rời Bali Major sớm.

Cập nhật: Sau quyết định ban đầu, IO Esports và Epulze đã tiến hành nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này, tiết lộ rằng bằng chứng được sử dụng để chống lại Azure Ray là không thuyết phục.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *