Astralis ký hợp đồng với 2 tuyển thủ Heroic một ngày sau khi BLAST Premier Fall Final bị bẽ mặt

Astralis xác nhận việc mua lại cựu ngôi sao Anh hùng Jakob “jabbi” Nygaard và Martin “stavn” Lund vào tháng 11. 24. Bộ đôi này sẽ thay thế Johannes “⁠b0RUP⁠” Borup và Christian “⁠Buzz⁠” Andersen trong CS2 đội.

Động thái này diễn ra chỉ một ngày sau khi Astralis bị đuổi về nhà sau trận Chung kết BLAST Premier Fall dưới tay Heroic. Các cuộc đàm phán đã hỗn loạn ngay từ đầu khi Heroic ám chỉ vào ngày 25 tháng 10 rằng Astralis đã bắt đầu đàm phán với jabbi và stavn trước khi thông báo cho tổ chức. Jabbi và stavn đã được chuyển sang băng ghế dự bị nhưng giờ sẽ trở lại thi đấu với tư cách là cầu thủ của Astralis.

Trước khi ngồi dự bị, jabbi và stavn là hai trong số những ngôi sao sáng nhất của Heroic. Cả hai đều giúp đội giành chức vô địch BLAST Premier Fall Final vào tháng 11 năm 2022 và BLAST Premier Spring Final vào tháng 6 năm 2023. Họ cũng có những pha chạy sâu liên tiếp CS GO Chuyên ngành.

“Cả hai đều có chất lượng và tư duy mà chúng tôi đang tìm kiếm ở Astralis và bằng cách mang về hai tuyển thủ tầm cỡ này, chúng tôi đang thực hiện một bước quan trọng hướng tới các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình,” Giám đốc điều hành Astralis Anders Hørsholt cho biết trong thông báo. “Cả hai người chơi đều đã nói rõ rằng họ muốn trở thành một phần của tổ chức của chúng tôi đến mức nào, điều này ngoài tài năng và sự chăm chỉ là chìa khóa để đạt được thành công tại Astralis.”

B0rup đã là một phần của Astralis kể từ tháng 6 năm 2023 khi anh gia nhập cùng Victor Staerh, và Buzz đã chơi cho họ kể từ tháng 12 năm 2022. Họ chưa đạt được điều gì có ý nghĩa ở chức vô địch cấp một trong nhiệm kỳ của mình ngoại trừ việc về đích trong top 4 tại IEM Cologne vào tháng 8. Bây giờ họ có thể tự do khám phá các lựa chọn của mình ở nơi khác.

Jabbi và stavn sẽ đóng vai trò quan chức đầu tiên của họ cùng với dev1ce, BlameF và Staehr tại giải đấu BetBoom Dacha trị giá 300.000 đô la, diễn ra từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 12. Có khả năng họ sẽ đối đầu với Heroic trong sự kiện này nếu cả hai đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *