Astralis được cho là đã ký hợp đồng với ngôi sao 18 tuổi cho Counter-Strike 2

người Đan Mạch CS GO xạ thủ Victor Staehr đã đồng ý gia nhập Astralis vào năm 2024 sau khi hết hạn hợp đồng với Sprout, theo báo cáo.

Lần đầu tiên được hé lộ bởi HLTV, Astralis và Sprout được cho là vẫn đang thảo luận về việc chuyển nhượng trước thời hạn nhưng vẫn chưa thống nhất được số tiền mua bán. Nếu tổ chức không thể đạt được thỏa thuận, Staehr sẽ gia nhập Astralis vào năm tới, tức là sau đó Phản đòn 2 đã được phát hành trên toàn thế giới.

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Astralis đã nhắm mục tiêu đến Staehr từ năm 2022 và được cho là đã cố gắng trao đổi cựu AWPer Asger “Farlig” Jensen để lấy anh ta vào tháng 10 năm 2022. Báo cáo của HLTV được đưa ra sau khi Astralis lọt vào tứ kết IEM Dallas vào ngày 31 tháng 5—vòng playoff đầu tiên của họ tại một sự kiện lớn kể từ đó IEM Cologne vào tháng 7 năm 2022 —mặc dù không rõ Staehr sẽ thay thế ai, bất kể anh ấy gia nhập đội bây giờ hay vào năm 2024.

Alexander “⁠Altekz⁠” Givskov và Christian “Buzz” Andersen là những ứng cử viên có khả năng ra đi nhất và tạo khoảng trống cho sự xuất hiện của Staehr, vì hiện tại họ là hai người mới trong đội hình của Astralis.

Có vẻ như Astralis sẽ không chia tay với gla1ve, dev1ce, hay lamblF. Dev1ce và BlazeF liên tục nhận được nhiều frag nhất trong đội năm nay, trong khi gla1ve vẫn là người dẫn đầu trong lối chơi của đội.

Staehr được coi là một trong những tài năng sắp tới xuất sắc nhất ở Đan Mạch và là tuyển thủ được đánh giá cao nhất của Sprout vào năm 2023 cùng với Rasmus “Zyphon” Nordfoss, theo thống kê của HLTV. Điều hợp lý là Astralis, tổ chức nổi tiếng nhất trong nước, đã cố gắng săn trộm anh ấy sớm hơn CS2 mặc dù đội đã giành chiến thắng trong CCT South Europe Series 4 vào cuối tháng Năm.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *